Từ trái sang: Kate Middleton, Camilla Parker-Bowles và Nữ hoàng Elizabeth II
Ảnh: THE TELEGRAPH

Từ trái sang: Kate Middleton, Camilla Parker-Bowles và Nữ hoàng Elizabeth II

Ảnh: THE TELEGRAPH

Theo bài báo, mối quan hệ giữa nữ hoàng Elizabeth II và con dâu Camilla Parker-Bowles đang xấu đi nghiêm trọng. Dư luận đồn thổi nữ hoàng Anh không chỉ muốn tống khứ vợ sau của thái tử Charles ra khỏi Điện Kensington mà thậm chí còn muốn trục xuất bà khỏi Vương quốc Anh.

Người ta cho rằng nữ công tước Cornwall luôn bị mẹ chồng săm soi và gần đây, bà gây áp lực yêu cầu thái tử Charles đòi quyền thừa kế, nếu không sẽ phải trả 350 triệu bảng Anh khi bà đâm đơn ly dị.

Chưa hết, Globe còn viết bà Camilla “có vấn đề” lớn với Kate Middleton, vợ hoàng tử William, tức con dâu thái tử Charles. Cho rằng khi trở thành hoàng hậu, mình sẽ có quyền trên Kate, bà Camilla từng yêu cầu công nương trẻ đưa con đi xét nghiệm ADN với lý do tiểu hoàng tử George không giống cả cha lẫn mẹ.

Theo Globe, tình hình càng thêm giằng co khi thái tử Charles không hào hứng lắm với chuyện lên ngôi còn nữ hoàng Elizabeth II thì ra sức bảo vệ cháu dâu.

Trong lúc còn chưa rõ thông tin của Globe đúng sai ra sao, báo The Inquisitr đoan chắc chính mối quan hệ giữa vị nữ hoàng 88 tuổi và cô cháu dâu mới đang trong giai đoạn căng thẳng, đến mức đôi vợ chồng trẻ của hoàng gia đưa con trai chuyển ra sống tại ngôi nhà ở Norfolk.

Một tờ báo Anh khác là The Independent tường thuật họ có thể ở đó ít nhất 2 năm và Kate có kế hoạch sinh đứa con thứ hai ở đây. Tạp chí Life & Style cũng vào cuộc với phỏng đoán đôi vợ chồng trẻ muốn phá vỡ nghi thức hoàng gia và hành động dọn khỏi Điện Kensington là thông điệp họ không còn muốn làm mọi việc theo sự điều khiển của nữ hoàng. 

HOÀI VY