Tố bị hiếp dâm, nữ sinh viên biến mất

Tin mới

04/06/2013 10:09

(NLĐO) – Một doanh nhân tại thành phố Kolkata – Ấn Độ đã bị bắt vì tình nghi đánh thuốc mê và cưỡng hiếp nữ sinh viên Ireland ngay sau tiệc sinh nhật của cô.

Nạn nhân 21 tuổi nói với cảnh sát rằng cô bị cưỡng hiếp trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê sau khi uống một tách trà tại nhà của nghi phạm tên Sujay Mitra, 25 tuổi. Trước đó, hai người đã cùng tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật cô vào tối 31-5.
 
Sĩ quan cảnh sát thành phố Kolkata, ông Subrata Dey, cho biết: “Chúng tôi nghi ngờ nghi phạm đã cho thuốc mê vào trà trước khi cưỡng hiếp cô gái người Ireland”.
 
Nạn nhân đã được đưa tới một bệnh viện để kiểm tra y tế. Tuy nhiên, bệnh viện chỉ cho biết có một vài vết thương trên lưng và không xác nhận cô bị hãm hiếp. Cảnh sát cho biết cô sinh viên Ireland đến Ấn Độ làm tình nguyện viên cho một tổ chức từ thiện. Nghi phạm làm quen với cô gái tại một phiên chợ hồi tuần trước. 
 

Nữ du khách nước ngoài tới Ấn Độ đã giảm 35% sau các vụ tấn công tình dục phụ nữ.
Ảnh: FIRSTPOST.COM
 
Theo tờ The Times of India ngày 4-6, nữ sinh viên nói trên đã rời khỏi khách sạn mà không thanh toán tiền thuê phòng và hoàn toàn mất liên lạc. Khách sạn AJC Bose Road, nơi lưu trú của nữ sinh Ireland kể từ khi đến Kolkata vào ngày 23-5, cho biết đã đệ đơn khiếu nại với cảnh sát vì liên tục gọi điện nhưng cô không nghe máy.
 
Theo lời kể của nhân viên khách sạn, lúc 12 giờ 30 phút ngày 1-6, cô sinh viên về đến khách sạn cùng với 2 thanh niên. Bất chấp sự ngăn cản của nhân viên, cả ba đã nhanh chóng rời đi với toàn bộ hành lý.

Một cuộc điều tra được công bố đầu năm nay cho thấy số nữ du khách nước ngoài tới Ấn Độ giảm 35% sau khi các vụ tấn công tình dục phụ nữ gây chấn động thế giới.
H.Bình (Theo The Times of India)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI