Ấn Độ: Nữ sinh viên Ireland bị cưỡng hiếp tự sát?

Tin mới

10/06/2013 09:09

(NLĐO) – Nữ sinh viên Ireland từng tố cáo một doanh nhân Ấn Độ hãm hiếp đã được đưa tới bệnh viện sau khi dùng thuốc quá liều.

Thông tin trên do một quan chức y tế và cảnh sát cho biết hôm 9-6. Một công dân Ireland ở cùng khách sạn phát hiện cô gái 21 tuổi nói trên bất tỉnh trong phòng một ngày trước và đưa đến một bệnh viện ở thành phố Kolkata, phía Đông Ấn Độ.
 
“Cô ấy đã uống một hỗn hợp gồm thuốc ngủ, thuốc giảm đau và nhiều loại thuốc khác. Đây là một trường hợp dùng thuốc quá liều. Cô ấy đã được rửa ruột và sẽ khỏe hơn trong những ngày tới” – Sudeshna Lahiri, Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu Y học Calcutta, nói.
 

Nữ sinh viên đã đệ đơn khiếu nại bị một doanh nhân ở thành phố Kolkata đánh thuốc mê,
cưỡng hiếp ngay sau tiệc sinh nhật của cô. Ảnh: AP

Một nguồn tin cảnh sát cho biết họ hồ nghi nữ sinh viên này chán nản và cố gắng tự tử. Đó là vì trước khi uống thuốc, cô đã nhắn tin cho một người bạn địa phương với nội dung: “Chúc gặp nhiều may mắn trong cuộc sống”. Người bạn trên nói rằng anh không để tâm đến tin nhắn tối hôm đó nên không trả lời. Hiện cảnh sát đang đợi nữ sinh viên Ireland khỏe hơn để làm rõ vụ việc.

Trước đó, nữ sinh viên này đã đệ đơn khiếu nại với cảnh sát vào ngày 1-6 rằng cô bị một doanh nhân ở thành phố Kolkata đánh thuốc mê, cưỡng hiếp ngay sau tiệc sinh nhật cô này. Cô gái Ireland là một sinh viên kiến trúc tới Ấn Độ để tham gia công tác tình nguyện.

Trong một vụ việc khác, nữ sinh trường đại học Delhi đã cáo buộc tài xế và băng đảng của người này hãm hiếp trong xe hơi ở Ghaziabad tối 8-6. Theo cảnh sát, vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút (giờ địa phương) gần một nhà máy trong khu công nghiệp Sahibabad. Nạn nhân đi theo tài xế tên Yogesh để lấy các giấy tờ đăng ký xe.
H.Bình (Theo Gulf Times, The Times of India)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI