Tổng thống Chavez "sắp về nhà"

Tin mới

22/01/2013 15:48

(NLĐO) – Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đã có thể trò chuyện, cười đùa và dự định trở về nước trong vài ngày tới. Đó là tuyên bố của em trai ông.

Ông Argenis Chavez, Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Quốc gia, em trai Tổng thống Chavez, cho biết anh trai ông có thể sắp trở về Venezuela nhưng thời điểm cụ thể sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của ông Chavez.
 
Hãng tin AP ngày 22-1 dẫn lời ông Argenis Chavez cho biết vừa đến thăm anh trai tại bệnh viện ở Havana - Cuba và trò chuyện với vị lãnh đạo này. Ông Argenis Chavez nói thêm rằng hiện Tổng thống Chavez đang hồi phục rất tốt.
 

Tổng thống Chavez đã có thể "kể chuyện vui và cười đùa". Ảnh: REUTERS
 
Trong khi đó, sau khi tiếp xúc với ông Chavez hôm 21-1, tân Ngoại trưởng Venezuela Elias Jaua vui mừng chia sẻ trên Twitter: “Các đồng chí, tôi vừa có một buổi gặp mặt với tổng tư lệnh, Tổng thống Hugo Chavez của chúng ta. Chúng tôi đã cùng kể chuyện vui và cười đùa. Chavez muôn năm!” - ông Jaua viết. Thế nhưng, ông Jaua từ chối cung cấp thêm chi tiết về buổi gặp gỡ.
 
Thông tin này được ông Elias Jaua đưa ra chỉ một ngày sau khi Phó Tổng thống Nicolas Maduro nói với báo giới rằng ông Chavez đã hoàn tất “giai đoạn hậu phẫu” và đang bước vào một giai đoạn điều trị mới. Ông Maduro cũng lạc quan tin tưởng vào việc Tổng thống Chavez sẽ sớm trở lại Venezuela. 
H.Bình (Theo BBC, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI