Tổng thống Chavez đang “giành giật sự sống"

Tin mới

01/03/2013 09:26

(NLĐO)- Phó Tổng thống Venezuela cho biết Tổng thống Chavez đang phải “giành giật sự sống”, BBC đưa tin ngày 28-2.

Phó Tổng thống Nicolas Maduro nói: “Tổng tư lệnh của chúng ta lâm bệnh bởi ông đã dành cả cuộc đời mình cho người khác”. Ảnh: AP
 
Phát biểu trên truyền hình Venezuela, Phó Tổng thống Nicolas Maduro nói: “Tổng tư lệnh của chúng ta lâm bệnh bởi ông đã dành cả cuộc đời mình cho người khác”.

Người được xem sẽ kế nhiệm ông Chavez còn nhấn mạnh rằng Tổng thống “đã không quan tâm tới sức khỏe của mình bởi ông đã hi sinh con người và tâm hồn mình” cho người dân.

“Ông đang giành giật sự sống của mình, cho sức khỏe của mình và chúng tôi sẽ kề vai sát cánh bên ông”, ông Maduro khẳng định.
 
Người ủng hộ mong ngóng ông Chavez nhanh khỏi bệnh. Ảnh: AP

Tổng thống lần đầu công bố việc điều trị ung thư vào tháng 6-2011. Cụ thể tình trạng bệnh tình của ông không được tiết lộ. Ông đã không xuất hiện trước công chúng kể từ khi tới Cuba vào tháng 12 năm ngoái để thực hiện ca phẫu thuật mới nhất.

Ông vừa về nước từ giữa tháng 2 nhưng vẫn chưa xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, hồi tuần trước, những bức hình chụp ông tươi cười trên giường bệnh cùng với hai con gái đã được công bố.
Thu Hằng (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI