Tổng thống Duterte tiết lộ chuyện bị vợ bỏ

Tin mới

04/09/2016 12:35

(NLĐO) – Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte vừa tiết lộ sau khi bị vợ Elizabeth Zimmerman bỏ, ông đã sống chung với y tá của vợ cũ là Honeylet.

Phát biểu trước một giáo đoàn tôn giáo tại TP Davao, Tổng thống Duterte nói về các chính sách của Philippines, trong đó có cuộc chiến chống tội phạm ma tuý và tổ chức Hồi giáo cực đoan Abu Sayyaf.

Sau đó, ông không ngần ngại tiết lộ đời sống tình cảm của mình, trong đó có cuộc hôn nhân đỗ vỡ với người vợ cũ Elizabeth Zimmerman. Ông Duterte tiết lộ ông không phải là người nói lời chia tay.

“Bà ấy đã bỏ tôi. Bà ấy đã nộp đơn ly dị. Tôi không phải là người chủ động. Bà ấy không yêu tôi nữa. Chúng tôi chẳng thể làm gì cả. Đó là khi tôi quyết định cưới y tá Honeylet của bà ấy” – Tổng thống Duterte chia sẻ.


Tổng thông Duterte không ngần ngại nói về đởi sống tình cảm của mình. Ảnh: AP

Tổng thông Duterte không ngần ngại nói về đởi sống tình cảm của mình. Ảnh: AP


Ông Duterte và bà Honeylet. Ảnh: Inquirer.net

Ông Duterte và bà Honeylet. Ảnh: Inquirer.net

Trước khi chia tay, ông Duterte và bà Elizabeth Zimmerman đã 3 người con là Inday Sara Duterte (Thị trưởng thành phố Davao), Paolo (Phó thị trưởng thành phố Davao) và Sebastian. Hiện tại, Tổng thống Duterte và người vợ mới Honeylet cũng đã có với nhau một người con gái tên Veronica.

Cả bà Elizabeth Zimmerman và bà Honeylet đều tham dự lễ nhậm chức của ông Duterte tại cung điện Malacañang ở thủ đô Manila hôm 30-6.

Trong suốt chiến dịch tranh cử thổng thống , ông Duterte không ngần ngại nói về Elizabeth, Honeylet và 2 người tình giấu tên hiện tại của mình. Ông tiết lộ một người trong số đó làm việc tại một cửa hàng mỹ phẫm ở thành phố Davao, người còn lại làm thu ngân.

Tổng thống Duterte cũng thẳng thắn nói về những chỉ trích về đời sống tình cảm phức tạp của mình.

Ông khẳng định nếu người dân không muốn ông làm tổng thống chỉ vì điều này, họ nên bỏ phiếu cho những ứng viên tranh cử tổng thống khác. Ông giải thích rằng ông chỉ muốn mọi người biết con người thật của ông và ông là một người tử tế mà họ có thể bỏ phiếu.

Cao Lực (Theo Philstar)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI