Tổng thống Pháp bị cấm gặp “đệ nhất bạn gái”

Tin mới

17/01/2014 13:35

(NLĐO) - Các bác sĩ đã ngăn Tổng thống Pháp François Hollande vào bệnh viện thăm bà Valerie Trierweiler vì cho rằng bà vẫn chưa khỏe hẳn và cần nghỉ ngơi nhiều.

Bà Valerie Trierweiler, người được xem là “đệ nhất bạn gái” nước Pháp, đã nhập viện hồi tuần trước khi tạp chí Closer nước này đưa tin Tổng thống Hollande hẹn hò với nữ diễn viên Julie Gayet, 41 tuổi tại một căn hộ gần Điện Elysee. Bà Trierweiler bị tụt huyết áp, suy sụp tinh thần và sốc nặng đến mức không thể đứng lên được,

Tuy nhiên, bà Trierweiler đã lên tiếng sau một thời gian im lặng rằng bà không cảm thấy mình bị bỏ rơi. “Đệ nhất bạn gái” tiết lộ thêm vị tổng thống 59 tuổi đã gửi hoa và sôcôla đến bệnh viện cho bà.  Bà Trierweiler muốn mọi người biết rằng các bác sĩ cấm nhà lãnh đạo nước Pháp không được gặp bà chỉ là một điều bình thường đối với các bệnh nhân điều trị căng thẳng tâm lý. Cựu nhà báo 48 tuổi này sẽ tiếp tục ở lại bệnh viện để điều trị cho đến khi khỏe hẳn và sẵn sàng “chiến đấu” vì phẩm giá của mình.

 

Tổng thống Pháp Francois Hollande và bạn gái Valerie Trierweiler

Ảnh: UPI
Tổng thống Pháp Francois Hollande và bạn gái Valerie Trierweiler Ảnh: UPI

 

Tạp chí Le Nouvel Observateur cho biết “đệ nhất bạn gái” không có ý định rời xa ông Hollande. Bà ấy đã sẵn sàng tha thứ và đồng ý ở lại.

Tổng thống Hollande đã từ chối đề cập đến vấn đề trên cũng như trả lời về mối quan hệ giữa ông và nữ diễn Gayet trong cuộc họp báo đầu tuần này. Tuy nhiên, ông Hollande tuyên bố sẽ làm rõ “tình hình” trước chuyến thăm Mỹ vào tháng tới.

Trong khi đó, nữ diễn viên Julie Gayet, trung tâm của vụ bê bối tình ái này, đã chuẩn bị khởi kiện tạo chí Closer hôm 16-1 vì cáo buộc vi phạm quyền riêng tư. Bà Gayet đã đòi khoản bồi thường thiệt hại gần 70.000 USD và khoảng 5.500 USD chi phí pháp lý. Nếu nguyên đơn thắng kiện, tạp chí Closer sẽ phải đăng tải đầy đủ kết quả phán quyết.

Xuân Mai (Theo Guardian, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI