Tổng thống Pháp thừa nhận "đau tình"

Tin mới

15/01/2014 09:09

(NLĐO) – Phát biểu tại cuộc họp báo quan trọng hôm 14-1, vị Tổng thống Pháp đào hoa Francois Hollande thừa nhận ông đang trải qua "những thời khắc đau đớn" song quyết không hé lộ về đời sống riêng tư cũng như tương lai của ‘đệ nhất bạn gái” Valerie Treirweiler.

Mặc cho sự chờ đợi của báo giới, ông Hollande chỉ nói ông và bà Treirweiler đang phải chịu đựng những “khoảnh khắc đau đớn”.

Khi được hỏi mối quan hệ với bà Trierweiler có bị rạn nứt sau vụ bê bối kể trên hay không, ông Hollande tránh né và từ chối tiết lộ về những vấn đề riêng tư trong cuộc họp báo vốn dành để công bố chương trình kinh tế quốc gia năm 2014.

 

Tổng thống Hollande: Vấn đề cá nhân nên được giải quyết riêng.
Ảnh: APTN
Tổng thống Hollande: "Vấn đề cá nhân nên được giải quyết riêng". Ảnh: APTN

 

Đứng trước hàng trăm nhà báo tại dinh tổng thống, ông Hollande tuyên bố “không phải lúc và cũng không đúng chỗ" để giải quyết chuyện riêng tư và nhắc lại vụ khởi kiện tạp chí Closer vào thời gian sắp tới.

Nói về tình trạng sức khỏe của bạn gái, ông Hollande ngắn gọn: “Bà ấy đang nghỉ ngơi và tôi không có bình luận gì thêm”.

Tuy không nói rõ nhưng ông Hollande cho hay sẽ có lời giải đáp về quan hệ với bà Trierweiler  trước chuyến thăm Mỹ vào tháng tới. Bà Trierweiler, đệ nhất phu nhân Pháp trên danh nghĩa, được mời đến Washington cùng ông Hollande.

Bà nhập viện hôm 10-1 sau vụ lùm xùm tình ái của bạn trai với nữ diễn viên khả ái Julie Gayet, 41 tuổi. Bà Trierweiler có dấu hiệu tụt huyết áp, mệt mỏi. Dự kiến điều trị trong 3 ngày nhưng tối 14-1, người phát ngôn của bà cho biết bà Trierweiler sẽ ở lại bệnh viện thêm 6-8 ngày nữa để nghỉ ngơi thêm.

 

Mối quan hệ tay ba giữ

Mối quan hệ tay ba giữa bà Trierweiler, ông Hollande và bà Gayet đang gây chú ý

Ảnh: REUTERS

 

Trong khi bạn bè và các đồng minh chính trị của ông Hollande khuyên tổng thống không nên dây dưa trong tình ái thì người bạn gái lâu năm của ông cho biết bà sẵn sàng tha thứ nếu tình nhân kết thúc mối quan hệ với Gayet - dù bà sốc như "bị tàu cao tốc đâm phải".

P.Nghĩa (Theo Yahoo, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI