Tổng thống Pháp ngoại tình từ năm 2011?

Tin mới

18/01/2014 14:13

(NLĐO) - Tổng thống Pháp Francois Hollande bị cho rằng đã ngoại tình với nữ diễn viên Julie Gayet từ năm 2011 - trong và sau chiến dịch tranh cử của ông.

Mới đây, tạp chí Closer cáo buộc tổng thống và nữ diễn viên Gayet đã qua lại từ năm 2011 - trong và sau chiến dịch tranh cử của ông.

Trong số mới nhất này, Closer nói tổng thống Pháp có một căn hộ khác ở phía Tây Paris để gặp gỡ người tình 41 tuổi. Tạp chí cho rằng đôi tình nhân cũng bên nhau ở miền Nam nước Pháp vào một số ngày cuối tuần và rằng ông Hollande viện cớ, tránh đi nghỉ với bà Trierweiler ở Hy Lạp vào năm ngoái, để đi gặp cử tri ở Correze với bà Gayet.

 

Tổng thống Francois Hollande đã qua lại với Gayet suốt 2 năm nay

Tổng thống Francois Hollande đã qua lại với Gayet suốt 2 năm nay

“Kể từ đó trở đi, người đứng đầu đất nước và nữ diễn viên trên thường xuyên bên nhau khi ông ấy tới căn hộ đó khoảng 20 lần”, bài báo viết.

Tháng 9 năm ngoái, Tổng thống Francois Hollande cũng đã nghỉ cuối tuần với bà Gayet tại khu nhà nghỉ của Hollande tại Mougins, miền Nam nước Pháp.

Nữ diễn viên Gayet tuyên bố đang kiện báo Closer về tội xâm phạm riêng tư, đòi bồi thường 50.000 euro và 4.000 euro chi phí luật sư từ tờ Closer.

Hôm qua, điện Elysse xác nhận ngài Francois Hollande đã đến thăm bạn gái cũ hôm thứ năm (16-1) nhưng không công bố chi tiết. Điện Elysse còn cho biết thêm vị tổng thống cảm thấy không hài hòng về việc bệnh viện cấm ông tới thăm bà Valerie Trierweiler.

Phía báo giới cho biết ông Hollande đã mang hoa, chocolate đến cũng như gặp gỡ đội ngũ nhân viên chăm sóc cho bà Trierweiler.

 

Bà Trierweiler vô cùng suy sụp sau vụ bê bối

Bà Trierweiler vô cùng suy sụp sau vụ bê bối. Ảnh: AP

Trước đó, Tạp chí Closer của Pháp lần đầu tiên đăng chi tiết về mối quan hệ của ông Hollande với nữ diễn viên Julie Gayet hôm 11-1 đã khiến Bà Trierweiler đã phải nhập viện do bị sốc nhưng bạn bè của bà Trierweiler nói rằng bà đã “uống thuốc quá liều” chứ không hề có ý định tự tử. Hiện bà vẫn còn rất yếu, không thể đứng dậy.

H.Trang (Theo BBC, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI