Tổng thống Trump "làm điều chưa từng làm" trong tranh luận

(NLĐO) – Sau cuộc tranh luận tổng thống được cho là hỗn loạn nhất lịch sử hiện đại nước Mỹ hồi tháng trước, Tổng thống Donald Trump và ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden hôm 22-10 (giờ địa phương) có cuộc tranh luận trực tiếp thứ hai trước cuộc bầu cử.

Theo hãng tin AP, cuộc tranh luận thứ hai cũng là cuối cùng này bắt đầu lúc 21 giờ (giờ địa phương) tại TP Nashville, bang Tennessee khi còn chưa đầy hai tuần nữa đến ngày bầu cử 3-11.

Tổng thống Trump làm điều chưa từng làm trong tranh luận - Ảnh 2.

Nhân viên lau tấm chắn bằng thủy tinh trên sân khấu trước cuộc tranh luận giữa Tổng thống Trump và cựu Phó Tổng thống Biden ở TP Nashville, bang Tennessee. Ảnh: Reuters

Theo đài CNN, các chủ đề dự kiến ​​được tranh luận trong 90 phút mà không bị gián đoạn, gồm cuộc chiến chống dịch Covid-19, gia đình Mỹ, phân biệt chủng tộc ở Mỹ, biến đổi khí hậu, an ninh quốc gia và sự lãnh đạo.

Người điều phối là nhà báo chuyên về tin tức Nhà Trắng của kênh NBC News, bà Kristen Welker. Bà Walker sẽ là người chọn đề tài tranh luận dựa trên các diễn biến mới.

Sau khi ông Trump liên tục ngắt lời ông Biden và người điều phối trong cuộc tranh luận đầu tiên, ủy ban các cuộc tranh luận tổng thống đã có sự thay đổi chưa từng có trong lần này. Theo đó, các ứng viên tổng thống sẽ bị tắt micrô khi đối phương trả lời câu hỏi đầu tiên của mình trong 6 phần của cuộc tranh luận.

Tổng thống Trump làm điều chưa từng làm trong tranh luận - Ảnh 3.

Sân khấu được chuẩn bị cho cuộc tranh luận tổng thống tại Trường ĐH Belmont ở TP Nashville, bang Tennessee hôm 21-10. Ảnh: Reuters

Lên trên

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Bình Luận
0 người đã bình luận bài viết này
Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI
Xem thêm