Trễ chuyến, phi công mua pizza cho toàn bộ khách

Tin mới

09/07/2014 17:02

(NLĐO) – Andy Ritchie, quản lý tiệm bánh pizza Domino ở TP Cheyenne, bang Wyoming – Mỹ nhận được đơn đặt hàng 38 chiếc pizza. Khi đến nơi, cửa hàng mới biết một phi công đã mua bánh để phục vụ toàn bộ 160 hành khách bị hoãn bay.

Vào lúc 22 giờ 30 phút tối 7-7 (giờ địa phương), một phi công của hãng hàng không Frontier Airlines gọi điện tới cửa hàng pizza Domino do Ritchie làm quản lý và đặt 38 chiếc bánh. Quản lý cửa hàng sau đó gửi 2 nhân viên mang pizza giao tới tận đường băng nơi chiếc máy bay của hãng Frontier Airlines đang đậu lại.

Viên quản lý Ritchie cho biết: “Phi công chuyến bay muốn bù đắp cho hành khách khi máy bay phải hoãn chuyến do thời tiết xấu. Chúng tôi đưa pizza đến quầy lễ tân ở sân bay. Sau đó, nhân viên ở đây bảo lái xe của chúng tôi quay lại rồi trực tiếp mang bánh tới chỗ phi hành đoàn”.

 

Phi hành đoàn phát pizza cho hành khách. Ảnh: CNN
Phi hành đoàn phát pizza cho hành khách. Ảnh: CNN

 

Được biết chiếc máy bay trên xuất phát từ Washington và buộc phải đổi hướng tới Cheyenne do thời tiết không thuận lợi. Các hành khách chờ đợi suốt 2 tiếng đồng hồ tại sân bay, trong khi không có thức ăn nhanh tại chỗ. Vì vậy, phi công nảy ra ý định mua pizza cho hành khách lót dạ.

Một hành khách bày tỏ lòng cảm kích: “Thưa quý vị, Frontier Airlines là một hãng hàng không giá rẻ nhưng phi công của các bạn không hề rẻ tiền một chút nào”.

Quản lý Ritchie khẳng định viên phi công dùng thẻ tín dụng để thanh toán số tiền mua bánh hàng trăm USD nhưng không rõ chủ sở hữu thẻ là ai.

Phát ngôn viên của hãng hàng không Frontier Airlines Tyri Squyres sau đó cho biết đây không phải là hành động bất thường vì phi công của hãng được đào tạo bài bản để chăm sóc cũng như phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng.

P.Nghĩa (Theo CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI