Trộm đi trộm lại 3 lần vẫn không thành

Tin mới

04/01/2013 19:23

(NLĐO) - Hai tên trộm ngắm nghía một cửa hàng nữ trang ở thị trấn Beaudesert của Úc nhưng khốn nỗi, dù đề ra tới 3 kế hoạch nhưng chúng vẫn thất bại.

Hai tên trộm quáng gà này là Peter Welsh (32 tuổi) và Dwayne Doolana (31 tuổi), đến từ thị trấn Woodridge. Bọn chúng đã cố gắng đột nhập cửa hàng đá quý Wrights từ khu nhà vệ sinh dùng chung phía sau tòa nhà mà cửa hàng này và một nhà hàng KFC tọa lạc.
 
Từ nhà vệ sinh, cả hai khoét lỗ trên bức tường để chui qua nhưng lại chui lộn vào tiệm gà rán KFC. Dù lộn tiệm nhưng bọn trộm quyết gỡ gạc bằng cách đe dọa nhân viên ở đó để cướp đi 2.600 USD tiền mặt.
 
Cửa hàng nữ trang Wrights bên cạnh cửa hàng KFC may mắn thoát khỏi vụ trộm. Ảnh:  The Courier-Mail
 
Điều buồn cười là Welsh và Doolana thất bại đến 3 lần trong cùng một ngày 31-12-2012. Theo cảnh sát cho biết ngày 3-1, bọn trộm ban đầu tính ném bể cửa sổ tiệm Wrights vào lúc rạng sáng nhưng bất thành.
 
"Kế hoạch A” đổ bể, chúng chuyển qua đột nhập từ cửa sau nhưng khốn nỗi lại đi lạc qua cửa hàng động vật bên cạnh. Trước khi bỏ đi, chúng không quên thó luôn thùng tiền từ thiện chứa vỏn vẹn 50 USD để khỏi bõ công đột nhập. Lần thứ ba tổ trác chính là đục lỗ nhà vệ sinh và vào nhầm tiệm gà rán.
  
Cảnh sát nhanh chóng điều tra và bắt giữ bọn trộm sau khi khám xét nhà tên Welsh hôm 2-1. Sau khi khai báo “đầy đủ và thành khẩn”, cả Welsh và  Doolan dự kiến ra tòa vào ngày 5-3 với các tội danh cướp bóc và trộm cắp.
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI