Mới đây, cảnh sát đã bắt giữ Kale do nghi ngờ anh ta bỏ rơi đứa con bé bỏng của mình. Tuy nhiên, cảnh sát đang phải điều tra lại vụ việc và đổi tội danh anh này thành trộm cắp.

Bé trai trong túi xanh lá cây trên ga tàu. 

Bé trai trong túi

Trước đó, Kale đã ăn cắp túi đồ màu xanh lá cây trên tàu và mang đến sân ga để kiểm tra thành quả. Tuy nhiên, anh ta vô cùng thất vọng khi phát hiện bên trong túi, một đứa trẻ giơ tay ra nắm lấy tay mình. Quá sợ hãi, Kale cố gắng chạy thật xa để bỏ rơi đứa bé nhưng không may, hành động này đã bị một nhân viên soát vé ở nhà ga bắt gặp.

Đám đông đã vây quanh và ngắm nhìn đứa trẻ đáng yêu 15 ngày tuổi ngủ ngon lành trong chiếc túi.

Sĩ quan cảnh sát Hanuman Kharat thuộc trạm cảnh sát đường sắt Wadala cho biết: “Chúng tôi đang điều tra vụ án và nhờ Kale tái hiện hiện trường để tìm kiếm gia đình của đứa bé”. Cảnh sát cũng sử dụng camera công cộng nhằm tìm người đã bỏ đứa bé trong túi trên xe lửa.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Bhabha ở Mumbai cho biết em bé hoàn toàn khoẻ mạnh, tạm thời được gửi đến nhà trẻ Asha Sadan để chăm sóc.

Bà Vijaya Moorthy - người quản lý nhà trẻ - khẳng định đang chăm sóc tốt cậu bé. Điều hài hước hơn là các sĩ quan cảnh sát cho biết Kale đã vô tình cứu sống đứa bé. “Cháu bé có thể đã chết trong túi nếu Kale không nhầm lẫn trọng lượng của một túi tiền với một đứa trẻ” - cảnh sát Kharat nói.

L. Thoa (Theo Daily Mail)