Tham quan công viên hoang dã nói trên cùng người đàn ông có vợ và con ông ta. Đoạn video được một nhân chứng quay lại cho thấy nạn nhân bị một con hổ ngoạm lấy cổ trước khi 2 con hổ khác tiến tới. Những du khách khác ngay khi xảy ra vụ việc đã bấm chuông kêu cứu nhưng phải mất 1 giờ đồng hồ sau, nhân viên sở thú mới giải thoát được người đàn ông khỏi nanh vưốt của những con hổ hung tợn.


Con hổ hung tợn vồ lấy nạn nhân. Ảnh cắt từ clip

Con hổ hung tợn vồ lấy nạn nhân. Ảnh cắt từ clip

Beijing Youth Daily cho biết rằng 3 con hổ nói trên bị xua đuổi bằng pháo, vòi rồng và rằng nạn nhân được đưa đến bệnh viện tỉnh Chiết Giang nhưng tử vong sau đó. Một con hổ đã bị bắn chết sau đó. Hiện chưa rõ nguyên nhân và bằng cách nào nạn nhân xuất hiện tại vùng lãnh thổ của hổ trong công viên hoang dã. Tuy nhiên, một số nhân chứng kể lại rằng nạn nhân bước vào khu vực cách li vào khoảng 14 giờ 30 phút (giờ địa phương) và băng qua một con sông ngăn du khách với vùng lãnh thổ của hổ.


Nạn nhân bị 3 con hổ vờn. Ảnh cắt từ clip

Nạn nhân bị 3 con hổ vờn. Ảnh cắt từ clip

Ở một diễn biến khác tại khu vực Silicia – Ý vào hôm 28-1, một con hổ Bengal đã gây náo loạn đường phố sau khi thoát ra từ một gánh xiếc. Người dân sau đó phải khóa cửa trốn trong nhà trong khi lực lượng cảnh sát đặc biệt bẫy và vây bắt con hổ này. Không có thương vong nào xảy ra.


Du khách bất lực nhìn nạn nhân bị hổ tấn công. Ảnh cắt từ clip

Du khách bất lực nhìn nạn nhân bị hổ tấn công. Ảnh cắt từ clip

Clip nạn nhân bị hổ vồ trong công viên hoang dã Youngor Wildlife Park (Clip Youtube):

Cao Lực (Theo Daily Mail, The Sun)