Trung Quốc: Hãi hùng cha khâu miệng con

Tin mới

15/05/2013 19:00

(NLĐO) – Một bé gái 11 tuổi ở thị trấn Shitang, tỉnh Quý Châu, phía tây nam Trung Quốc đã bị cha ruột hành hạ suốt 6 năm trời với những hành vi vô cùng tàn bạo như bắt quỳ trên kính vỡ, đổ nước sôi lên đầu và khâu miệng bằng dây cước câu cá.

Một người đàn ông họ Fu phát hiện ra bé gái đang đi trên đường hôm 8-5 với nhiều vết thương trên cơ thể, một số vết bỏng trên da đầu và bị mất nhiều mảng tóc. Cô bé nói chuyện một mình và thỉnh thoảng hét lên vì đau khi bị người qua đường đụng phải.

Người dân địa phương cho biết cô bé thường xuyên bị người cha tên là Yang Shihai hành hạ. Họ đã nhiều lần tìm cách can ngăn nhưng bị ông Yang đe dọa trả thù. Sau đó, người cha tàn nhẫn này đã khai nhận mọi chuyện khi bị cảnh sát bắt giữ.
 
Bé gái 11 tuổi bị phỏng nặng trên đầu sau khi bị cha nhúng nước sôi. Ảnh: Sky News

Ông Yang cho biết từng khâu miệng con gái bằng dây câu cá, đổ nước sôi lên đầu, dùng kim may đâm vào da, bắt quỳ trên kính vỡ, treo lộn ngược, đánh đập con bằng dây thừng và gậy.
 
Kết quả cuộc kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Đại học Y Zunyi hôm 14-5 cho thấy da đầu của cô bé tội nghiệp tổn thương nghiêm trọng đến mức tóc không thể mọc lại. Hơn nữa, tình trạng suy dinh dưỡng nghiêm trọng đã khiến đôi chân cô bé phù nề, ông Xiao Xue, trưởng khoa cấp cứu phẫu thuật tại bệnh viện, cho biết.
 
Mặc dù cô bé đã 11 tuổi nhưng trông em nhỏ bé hơn nhiều so với các bạn cùng trang lứa.
 
Bé gái với nhiều vết thương trên cơ thể do người cha nhẫn tâm hành hạ. Ảnh: News.cn

Chính bà nội của cô bé cũng không thể lý giải được tại sao con trai mình lại ra tay tàn độc như vậy với cả con gái ruột. Nhiều lần bà khuyên can nhưng vô ích.
 
Sức khỏe bé gái hiện đang hồi phục. Chính quyền địa phương sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị tâm lý và chăm sóc y tế cho cô bé.
 
Ông Chen, một quan chức địa phương, cam kết sẽ cho kiểm tra tất cả trẻ em trong thị trấn để đảm bảo tình trạng bạo hành không còn diễn ra nữa.
Xuân Mai (Theo China Daily, Sky News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI