Trung Quốc: Hiệu phó trường Đảng dính nghi án ảnh sex

Tin mới

15/01/2014 16:20

(NLĐO) – Nhà chức trách tỉnh Thiểm Tây hôm 14-1 cho biết đang điều tra nghi án ông Qin Guogang, hiệu phó trường Đảng của tỉnh, có mặt trong các bức ảnh thác loạn với một cựu sinh viên nữ được đăng tải trên mạng internet.

Theo văn bản của Ủy ban Kỷ luật Đảng Cộng sản Trung Quốc (CPC) tỉnh Thiểm Tây, một cựu nữ sinh viên 34 tuổi tố cáo có mối quan hệ ngoài luồng với ông Qin Guogang, đồng thời đăng tải một số bức hình nhạy cảm của phó hiệu trưởng lên mạng.

 

Ảnh ông Qin Guogang bị tung lên mạng. Ảnh: Sina
Ảnh ông Qin Guogang bị tung lên mạng. Ảnh: Sina

 

Người phụ nữ trong các tấm ảnh cho biết hơn một năm trước cô phát hiện ông Qin đã có vợ và khi mối quan hệ vỡ lở, cô bị vợ chồng ông Qin đánh đập.

Tức mình vì bị người tình ngược đãi, cô quyết định đăng tải câu chuyện và các bức ảnh sex trích ra từ một đoạn video quay cảnh quan hệ giữa hai người lên mạng để trả thù. Video được quay vào tháng 8-2013.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ án. Trong khi giới chức Thiểm Tây chưa thể xác nhận người trong ảnh là ông Qin thì văn phòng của ông vẫn chưa đưa ra bất cứ phát ngôn chính thức nào.

Trước đó, vào tháng 11-2012, ông Lôi Chính Phú, một quan chức thành phố Trùng Khánh, cũng dính vào bê bối clip sex với người tình và sau đó phải ngồi tù.

P.Nghĩa (Theo Tân Hoa Xã, Sina)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI