Quan chức Trung Quốc vướng nghi án sex

Tin mới

22/11/2012 16:53

(NLĐO) – Lôi Chính Phú, bí thư quận ủy quận Bắc Bộ, thành phố Trùng Khánh – Trung Quốc, đang bị cơ quan chức năng địa phương điều tra sau khi clip và ảnh nóng của ông này với người tình 18 tuổi bị phát tán trên mạng.

Ông Lôi đã bị một phóng viên điều tra của nhật báo Nam phương Đô thị tố giác có tình nhân tên là Triệu Hiểu Tuyết. Trong bài viết trên blog hôm 21-11, phóng viên này dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết ông Lôi từng ra lệnh cho cảnh sát bắt giam người tình suốt 1 tháng sau khi clip sex và hình ảnh (được chụp lại từ clip này) phát tán trên mạng.
 
Hôm 21 - 11, sau khi hàng loạt báo chí Trung Quốc rộ lên thông tin trên, ông Lôi đã lên tiếng phủ nhận: “Xin mọi người đừng tin. Chúng đều là ngụy tạo”.
 
Bí thư quận ủy quận Bắc Bộ - Trùng Khánh Lôi Chính Phú
và hình ảnh nóng (ảnh dưới) (Ảnh: SCMP)
 
Hiện các nhà chức trách Trùng Khánh đang điều tra xem ông Lôi có phải là người đàn ông trong đoạn clip hay không. Giới chức cũng tiết lộ cô Triệu đã bí mật quay clip sau khi hai người cãi nhau cách đây không lâu.
 
Trong khi đó, phóng viên của tờ Nam phương Đô thị cho hay từng gọi điện cho ông Lôi. “Ông ấy phủ nhận có quen biết Triệu Hiểu Tuyết. Ông Lôi khẳng định đó là đoạn clip giả. Ông ta phủ nhận cáo buộc và sau đó lại nói chúng tôi có thể làm bạn bè”. Người phóng viên này cho biết có đủ bằng chứng và sẽ cung cấp cho cơ quan chức năng.
H.Bình (Theo Shanghai Daily, SCMP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI