Theo trang tin The Paper.cn (Trung Quốc), giáo viên vật lý nói trên đến từ huyện Lạc Nam, tỉnh Thiểm Tây. Ông ta dạy kèm nữ sinh nói trên 3 buổi/tuần kể từ tháng 11-2017 với học phí là 100 nhân dân tệ (16 USD)/giờ.

Theo SCMP, ông ta đăng tải đoạn video hôn hít nữ sinh lên mạng xã hội QQ (Trung Quốc) nhưng quên thiết lập chế độ riêng tư. Đoạn video này sau đó nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi qua các trang mạng xã hội của Trung Quốc khác, bao gồm Wechat.

Một cuộc điều tra được tiến hành và thầy giáo nói trên đã bị sa thải, tước giấy phép hành nghề dạy học và bị yêu cầu trả lại toàn bộ học phí 2.000 nhân dân tệ cho gia đình nữ sinh vì vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Trung Quốc: Hôn nữ sinh học kèm, thầy giáo mất việc - Ảnh 1.

Hình ảnh phản cảm thầy giáo hôn nữ sinh trong lúc dạy kèm. Ảnh: AsiaWire

"Cảnh sát đã điều tra và phát hiện nữ sinh tự nguyện. Nữ sinh này quay video và thầy giáo đã chia sẻ nó lên QQ" – hiệu trưởng trường THPT Lounan, nơi thầy giáo vật lý nói trên công tác, chia sẻ với tờ The Beijing News (Trung Quốc).

Cũng theo hiệu trưởng giấu tên này, cảnh sát không phát hiện ra chứng cứ về việc thầy giáo và nữ sinh nói trên quan hệ tình dục với nhau.

Theo trang Daily Mail (Anh) ngày 22-3, vụ việc nói trên xảy ra vào ngày 11-3 trong lúc thầy giáo, chỉ được tiết lộ là họ Jia, hơi "say xỉn".

Cao Lực (Theo SCMP, Daily Mail)