Truy tìm người phụ nữ bí ẩn gọi điện cho cơ trưởng máy bay mất tích

Tin mới

23/03/2014 16:40

(NLĐO) - Cơ trưởng chiếc máy bay mất tích của hãng hàng không Malaysia (MAS) đã nhận cuộc gọi kéo dài 2 phút từ một phụ nữ bí ẩn không lâu trước khi lên chiếc máy bay hôm 8-3.

Điều đáng chú ý là người phụ nữ này đã sử dụng danh tính giả để mua thẻ SIM điện thoại để gọi điện cho cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah.

Các nhà điều tra xem đây là manh mối quan trọng bởi, theo quy định, bất kỳ ai mua thẻ SIM điện thoại ở Malaysia đều phải điền thông tin cá nhân hoặc số thị thực. 

 

Cơ trưởng Zaharie và vợ con

Cơ trưởng Zaharie và vợ con. Ảnh: Daily Maill

 

Cảnh sát đã lần ra nơi người phụ nữ bí ẩn trên mua thẻ SIM điện thoại - một cửa hàng ở Kuala Lumpur -  nhưng phát hiện cô ta dùng danh tính giả để thực hiện giao dịch. Phát hiện này dấy lên mối lo ngại về khả năng ông Zaharie có dính líu đến các tổ chức khủng bố. 

Ngoại trừ người phụ nữ trên, những người nào từng liên lạc với ông Zaharie trước giờ ông này lên chiếc máy bay mất tích đều đã được thẩm vấn. 

Trong một diễn biến khác, các nhân viên điều tra Malaysia dự kiến sẽ thẩm vấn vợ cũ của ông Zaharie  là Faizah Khan, theo sau sức ép của các nhân viên Cục Điều tra Liên bang Mỹ đang hỗ trợ điều tra vụ việc.  Được biết ông Zaharie và vợ đã ly dị nhưng vẫn sống chung nhà cùng với 3 người con. 

Theo các nhân viên FBI, người vợ cũ này có thể nắm giữ những thông tin và manh mối quan trọng về trạng thái tâm thần của Zaharie. 

 

P.Võ (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI