icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tử chiến với trăn 7 m, người đàn ông chiến thắng ngoạn mục

Bảo Hạnh (Theo Coconuts, Daily Mail)

(NLĐO) - Một người đàn ông Indonesia đã làm nên kỳ tích khi vật nhau với một con trăn khổng lồ dài 7 m và giành chiến thắng.

Trong năm nay, rất nhiều vụ bò sát tấn công người đã được đưa tin tại Indonesia với kết quả đau buồn dành cho nạn nhân. Tuy nhiên, một người đàn ông sống ở tỉnh Riau đã làm nên kỳ tích khi không chỉ sống sót sau trận tử chiến với con trăn dài 7 m mà còn giết luôn cả con vật.

Ông Robert Nababan (37 tuổi) đang được chữa trị tại bệnh viện sau khi khẳng định mình đã vật lộn với con trăn khổng lồ. Dù còn rất yếu ớt nhưng ông Nababan vẫn có thể kể cho các phóng viên nghe về trận chiến "một mất một còn".

Theo lời kể của ông Nababan, ông đang lái xe máy về nhà sau một ngày làm bảo vệ tại khu trồng cọ dầu vào tối 30-9 thì nhìn thấy một con trăn nằm chắn đường của 2 người đi bộ. "Tôi cố bắt lấy nó. Nó cắn vào tay tôi và chúng tôi vật nhau một lúc" - ông Nababan kể với trang tin Detik. Trong khi đó, 2 người còn lại chứng kiến sự việc với sự kinh hãi tột độ.

Tử chiến với trăn 7 m, người đàn ông chiến thắng ngoạn mục - Ảnh 1.

Con trăn xui xẻo bị treo làm chiến tích. Ảnh: AsiaWire

Tử chiến với trăn 7 m, người đàn ông chiến thắng ngoạn mục - Ảnh 2.

Ảnh: Asia Wire

Tử chiến với trăn 7 m, người đàn ông chiến thắng ngoạn mục - Ảnh 3.

Ông Nababan bị thương trên tay trái và kiệt sức. Ảnh: Istimewa

Cuối cùng, ông Nababan đã chiến thắng và giết chết con trăn nhưng cũng rơi vào tình trạng kiệt sức. Ông được đưa đến bệnh viện ngay lập tức.  

Vì bị gia đình ông Nababan mời ra ngoài để ông nghỉ ngơi nên các phóng viên không biết chi tiết về cuộc tử chiến. Tuy nhiên, với kích thước khổng lồ của con trăn, ông Nababan đã rất may mắn khi chỉ có những vết cắt sâu trên tay trái và bị kiệt sức. 

Trong khi đó, "kẻ thua cuộc" bị đem về làng của ông Nababan làm chiến tích. Con trăn xui xẻo bị cột giữa 2 cái cây trong làng để tất cả mọi người, trong đó có cả trẻ em, được nhìn thấy. Đây có thể là loài trăn gấm với chiều dài tối đa lên tới 7 m. 

Trước đó, vào tháng 3, một người đàn ông khác cũng đụng độ với trăn khổng lồ nhưng không có kết cục tốt đẹp giống như ông Nababan khi bị con trăn nuốt chửng vào bụng. Mới đây, 4 người khác cũng trở thành nạn nhân của các vụ cá sấu tấn công.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo