Tử hình kẻ nhốt 6 phụ nữ làm nô lệ tình dục

Tin mới

01/12/2012 14:36

(NLĐO)- Tòa án ở tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc hôm 30-11 đã kết án tử hình đối với người đàn ông nhốt 6 phụ nữ trong hầm tối làm nô lệ tình dục và đã giết chết 2 người trong số họ, theo Tân Hoa Xã.

Li Hao

Li Hao, 35 tuổi, từng làm việc tại Cục Giám sát Kỹ thuật - Chất lượng Lạc Dương và từng làm lính cứu hỏa. Y bị kết án vì các tội danh giết người, cưỡng bức, tổ chức hoạt động mại dâm và giam giữ trái phép, phát tán ảnh đồi trụy để kiếm tiền.

Ngoài ra, 3 trong số những người phụ nữ bị Li giam cầm cũng bị kết án bởi dính líu tới cái chết của 2 nạn nhân nói trên. Tuy nhiên, mức án của họ có phần được giảm nhẹ bởi hành động theo sự ép buộc của Li. Trong đó, một người bị kết án 3 năm tù; 2 người còn lại được hưởng án treo.

Tại tòa, tất cả các hành vi tội ác của Li đã bị phơi bày. Theo đó, Li đã tự đào hầm dưới một căn nhà y mua ở thành phố Lạc Dương hồi tháng 8-2009, dụ dỗ nhiều phụ nữ nhốt vào đó rồi đẩy họ vào con đường bán dâm.

Li đã mua căn nhà này 4 năm trước và dành nhiều đêm đào bới, xây dựng “nhà tù ngầm” bí mật rộng khoảng 20 mét vuông.

Theo lời thú tội của Li Hao, y đã nói dối với vợ rằng mình tìm được công việc bảo vệ (làm thêm) vào ban đêm. Thế là y dành 2 tuần mỗi tháng cho “công trình” của mình.
 
Li Hao tự tay mở "hang ổ" cho cảnh sát khi bị phát hiện
 
Cảnh sát cho biết: “Những phụ nữ bị giam giữ từ 3 tháng tới 2 năm. Phòng trường hợp họ chạy trốn, Li đã bỏ đói họ và 2 ngày mới cho ăn một lần”.

Tội ác của Li bị phát giác hồi đầu tháng 9-2012 khi y cạn tiền và quyết định đưa một “nô lệ” của mình ra ngoài hành nghề mại dâm để kiếm tiền.
 
Người phụ nữ này giả bộ phục tùng và đã tẩu thoát thành công, sau đó cô tới báo cảnh sát.
Linh San (Theo Tân Hoa xã)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI