“Tú ông” ở thế giới Ả Rập

Tin mới

12/11/2012 22:07

Đường dây gái gọi này tuyển mộ các phụ nữ trẻ - những người mẫu và nữ hoàng sắc đẹp - từ nhiều nơi trên thế giới

Cuối tháng 10 vừa qua, một tòa án ở Pháp đã đưa ra xét xử vụ án một đường dây mại dâm cung cấp gái gọi cao cấp cho các khách hàng giàu có ở thế giới Ả Rập.
Đường dây này do Elie Nahas, 46 tuổi, một người Lebanon cầm đầu, chuyên tuyển mộ và cung cấp gái gọi cho con trai các vị tổng thống, các hoàng tử Ả Rập và Mutassim Gaddafi - đã bị giết chết tháng 10-2011 cùng với người cha là nhà lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi. Nahas bị kết án vắng mặt 8 năm tù và phải nộp phạt 50.000 euro.

“Tú ông” Lebanon

Đường dây này cũng đã cung cấp gái phục vụ cho những khách hàng giàu có Trung Đông tại các khách sạn, biệt thự và  du thuyền sang trọng trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan Phim Cannes 2007 ở Pháp. Hàng chục gái mại dâm được tuyển chọn từ Mỹ, Pháp, Lebanon, Venezuela.


Elie Nahas. Ảnh: VK

Nahas - tự nhận là doanh nhân - đã dùng một công ty người mẫu ở Beirut làm vỏ bọc che đậy cho đường dây gái gọi này, vốn tuyển mộ các phụ nữ trẻ - những người mẫu và nữ hoàng sắc đẹp - từ nhiều nơi trên thế giới. Hơn 50 gái mại dâm nhiều quốc tịch khác nhau thường xuyên hoạt động cho đường dây này. Các khách hàng phải trả hàng ngàn USD để được “gặp gỡ” các phụ nữ trẻ đẹp tại các khách sạn 5 sao khắp thế giới.

Ngoài ra, Nahas còn hành động như một tay sai vặt cho Mutassim Gaddafi và các ý thích tình dục của y. Theo nhật báo Pháp 20 Minutes, năm 2004, Nahas đã tổ chức ở Morocco bữa tiệc sinh nhật cho Mutassim Gaddafi với chi phí 1,1 triệu euro. Dịp này, y có mời một số ngôi sao và 20 người mẫu, trong số đó có nam diễn viên người Mỹ Kevin Costner và nữ diễn viên Mỹ kiêm người mẫu Carmen Electra.
L’Orient Le Jour, tờ báo tiếng Pháp xuất bản ở Lebanon, cho biết năm 2007, con trai nhà độc tài Gaddafi đã từ chối 2 phụ nữ trẻ do Nahas giới thiệu và yêu cầu đích danh Tiffany Taylor, một ngôi sao khiêu dâm của Mỹ.

Từng bị bắt

Theo trang tin Al Arabiya News, Nahas đã bị bắt giữ năm 2007 và bị giam cầm trong suốt 12 tháng nhưng đã được trả tự do vì thiếu chứng cứ. Trả lời phỏng vấn sau khi trở về Beirut năm 2008, y thừa nhận đã mời người mẫu nam Venezuela Felix Farias và 8 người đẹp lên du thuyền của y, đồng thời cho biết họ đã bị đuổi về một cách vô cớ khi đặt chân đến sân bay Charles de Gaulle ở Paris.
Y nói nhà chức trách Pháp khẳng định rằng những phụ nữ này không có đủ tiền nên không đặt chỗ trước ở khách sạn và họ đến Pháp để làm việc như những người nhập cư bất hợp pháp.

Nahas kể: “Tôi đặt chỗ khách sạn cho họ nhưng họ không được phép vào đó. Tôi bị điều tra suốt 4 ngày. Trong thời gian đó, tôi chịu đựng tất cả mọi hình thức tra tấn về tâm lý”. Y nhấn mạnh rằng y là mục tiêu bị nhắm vào bởi vì y thành đạt. Theo Nahas, có hàng trăm du thuyền ở Cannes để phục vụ những người nổi tiếng và người giàu có khắp thế giới nhưng chẳng có ai khác bị “chiếu tướng” như y.

Thu thập cả số điện thoại của Gaddafi

Theo báo Daily Mail, trong sổ địa chỉ của Nahas có số điện thoại của gia đình Gaddafi, một số con trai các tổng thống và các hoàng tử Ả Rập. Nahas cho biết y làm việc cho Mutassim Gaddafi từ năm 2003 đến 2007. Ông ta tiết lộ: “Tay chơi này rất thích các người mẫu”.

NGÔ SINH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI