Đài NDTV dẫn lời cảnh sát cho biết người phụ nữ tên là Beena Paul, khoảng 40 tuổi. Bà Paul gặp nạn khi tới ngân hàng nằm tại thị trấn Perumbavoor.

Theo nhân viên cảnh sát C Jayakumar, lúc ở trong ngân hàng, người phụ nữ vội vàng bước ra ngoài để lấy một món đồ từ xe hơi.

Một phụ nữ đến từ huyện Ernakulam, bang Kerala - Ấn Độ thiệt mạng sau khi đâm đầu vào cửa kính ngân hàng.

Hình ảnh do camera giám sát ghi lại cho thấy bà Paul đâm sầm vào cửa kính khiến nó vỡ thành nhiều mảnh. Ông Jayakumar nói rằng người phụ nữ không nhìn thấy kính nên tưởng cửa vẫn mở.

Tưởng cửa mở, người phụ nữ đâm sầm vào cửa kiếng tử vong - Ảnh 2.

Một phụ nữ đến từ huyện Ernakulam, bang Kerala - Ấn Độ thiệt mạng sau khi đâm đầu vào cửa kính ngân hàng hôm 16-6. Ảnh: NDTV

Sau cú đâm, bà Paul dường như mất thăng bằng và ngồi phịch xuống sàn nhà. Bà cố gắng đứng dậy, ôm bụng đau đớn. Một mảnh thủy tinh được cho là đâm vào bụng nạn nhân, gây thương tích nặng. Máu chảy ra từ vết thương, loang trên sàn nhà.

Những người có mặt đã chạy tới giúp đỡ bà Paul, đưa người phụ nữ lên ghế ngồi. Vài phút sau, một nhóm người bế bà Paul ra ngoài sau khi che người bà bằng một mảnh vải.

Cảnh sát cho hay có 3 nữ nhân viên ngân hàng ở hiện trường. Ban đầu, họ không biết chuyện gì xảy ra. Khi thấy bà Paul chảy máu, họ nhanh chóng đưa bà đến bệnh viện chính phủ gần nhất nhưng không thể cứu được.

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra và thực hiện khám nghiệm pháp y ngay trong ngày 16-6.

Phạm Nghĩa (Theo NDTV)