Viết đơn từ chức trên... bánh kem

Tin mới

17/04/2013 10:54

(NLĐO) - Một nhân viên Cục Biên phòng Anh đã làm sếp “choáng váng” với lá đơn xin nghỉ việc nắn nót trên chiếc bánh kem.

Anh Chris Holmes, 31 tuổi, sống ở Cambridgeshire, "viết" đơn hôm 15-4. Trong đơn, anh nói vừa trở thành cha gần đây nên muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn và theo đuổi ước mơ kinh doanh tiệm bánh.
 
"Tự tay tôi đã làm chiếc bánh gửi đến sếp. Tôi nghĩ ông ấy rất ngạc nhiên. Có một chút rắc rối khi làm bánh vì phải viết nhiều chữ quá nhưng tôi hy vọng lá đơn sẽ để lại hương vị tuyệt vời khi họ thưởng thức” - anh Holmes nói.
 

Chiếc bánh kem từ chức của anh Holmes. Ảnh: Caters
 
Anh Holmes đã làm việc tại sân bay Stansted (London) trong 4 năm. Ngày anh gửi "đơn" cho sếp cũng chính là sinh nhật thứ 31 của anh.

Holmes kể về ước mơ ấp ủ: "Tôi đã lên kế hoạch kinh doanh tiệm bánh suốt 6 tháng qua nhưng ý tưởng nảy sinh còn lâu hơn nhiều, từ tháng 7-2010. Tôi luôn giữ bí mật vì tôi không chắc khi nào mới nghỉ việc. Giờ đây tôi đã chắc chắn đam mê của mình là được làm bánh và muốn dành nhiều thời gian ở nhà với con trai nhỏ của tôi”.
 
Nội dung của “lá đơn” từ chức độc đáo khiến các đồng nghiệp của Holmes cảm động. "Đơn" bày tỏ: “Sau khi được lên chức bố, tôi mới nhận ra cuộc sống quý giá đến chừng nào và tầm quan trọng của việc dành thời gian để làm cho bản thân và người thân hạnh phúc. Vì vậy, tôi xin từ chức để có thể toàn tâm lo cho gia đình và tiệm bánh. Tôi chúc cho mọi người gặp nhiều điều tốt đẹp trong tương lai”.
 

Anh Holmes muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh của mình.
Ảnh: Caters
 
Những hình ảnh của chiếc bánh được đăng tải trên Twitter bởi Stuart Jackson, anh rể của Holmes và chỉ sau vài giờ đã lan truyền nhanh chóng trên mạng. Một cư dân mạng có tên Steven Livingstone bình luận: "Chiếc bánh từ chức của anh ấy còn hay hơn cả thư viết tay của tôi. Thật là ấn tượng”.

Bill Form, trợ lý giám đốc Cục Biên phòng tại sân bay Stansted, cho biết: "Holmes đã nghỉ việc cùng lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi gửi đến anh ấy”.
Xuân Mai (Theo Daily Mail, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI