Vợ bị đưa đi, ông lão 95 tuổi qua đời

Tin mới

02/01/2015 14:09

(NLĐO) – Ông lão Eddie Harrison, 95 tuổi, sống ở bang Virginia – Mỹ, đã qua đời hôm 30-12-2014 sau khi vợ ông, bà Edith Hill, 96 tuổi, bị đưa đi.

Ông Harrison và bà Hill mới kết hôn đầu năm nay sau 10 năm làm bạn bè thân thiết. Đám cưới của cặp đôi nhận được phản ứng trái chiều từ 2 con gái của bà Hill. Một người là Patricia Barber phản đối vì sợ chuyện phân chia tài sản bị ảnh hưởng. Người còn lại là Rebecca Wright thì ủng hộ.

Bà Hill bị tuyên bố mất năng lực hành vi dân sự và cần tới người giám hộ chăm sóc. Khi hai ông bà quyết định chung sống cùng nhau, một thẩm phán chỉ định người giám hộ mới cho bà Hill, tước quyền giám hộ của 2 người con gái.

 

Ông Eddie Harrison hạnh phúc bên người vợ mới cưới Edith Hill. Ảnh: AP

Ông Eddie Harrison hạnh phúc bên người vợ mới cưới Edith Hill. Ảnh: AP

 

Đến ngày 6-12-2014, người giám hộ mới tới nhà bà Hill để đưa bà đi “nghỉ dưỡng 2 tuần”. Mất tới 40 phút cộng với sự có mặt của cảnh sát mới thuyết phục được cụ bà đi theo người giám hộ mới.

Hai tuần trôi qua, ông Harrison không thấy vợ trở về và thảng thốt nhận ra ông sẽ không bao giờ được gặp lại tình yêu của đời mình. Daisy Birch, một người bạn của gia đình, cho biết ông lão rất đau khổ, cuối cùng ngã bệnh và phải nhập viện.

Ngày 30-12 vừa qua, ông Harrison qua đời. Bà Rebecca Wright nhớ lại khoảnh khắc cặp vợ chồng già cùng nhau khiêu vũ, đi dạo và chăm sóc lẫn nhau: “Ông ấy sống vì vợ và bà ấy cũng sống vì chồng. Đó là câu chuyện tình yêu của thế kỷ”.

P.Nghĩa (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI