Vợ Bộ trưởng Ấn Độ chết “không bình thường”

Tin mới

18/01/2014 19:53

(NLĐO) - Vợ của Bộ trưởng về phát triển nguồn nhân lực Ấn Độ Shashi Tharoor, vốn tử vong trong một phòng khách sạn 5 sao tại thủ đô New Delhi, được xác nhận “chết bất ngờ và không bình thường”.

Cảnh sát cho biết kết quả khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân cái chết của bà Sunanda Pushkar sẽ được công bố trong những ngày tới.

Trước đó, phương tiện truyền thông địa phương cho biết bà bị bệnh Lupus (một bệnh tự miễn dịch) và bị bệnh lao màng bụng. Báo cáo sơ bộ của cảnh sát cho biết không có dấu hiệu ẩu đả hay đầu độc.

 

Kết quả khám nghiệm tử thi vợ Bộ trưởng Shashi Tharoor sẽ được công bố trong vài ngày tới. Ảnh: REUTERS

Kết quả khám nghiệm tử thi vợ Bộ trưởng Shashi Tharoor sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Ảnh: REUTERS

 

Trong khi đó, ông Shashi Tharoor vừa xuất viện sau biến cố về tim mạch vào tối 17-1, nhiều giờ sau khi vợ ông được tìm thấy đã chết trong khách sạn. “Ông Shashi Tharoor nhập viện ở khoa hồi sức tim mạch sau khi cảm thấy đau ngực” - hãng tin CNN-IBN dẫn lời bác sĩ DK Sharma cho biết. Sau đó, ông Tharoor được chuyển đến một khu riêng sau khi tình trạng của ông ổn định.

Bộ trưởng Tharoor phát hiện thi thể vợ mình là bà Sunanda Pushkar trong phòng khách sạn 5 sao ở New Delhi sau khi ông quay trở về phòng từ một cuộc họp ngày 16-1. Theo lời thư ký Abhinav Kumar của ông Tharoor, “bà Sunanda Pushkar trông như đang ngủ bình thường nhưng sau đó được phát hiện đã tử vong”.

 

http://s.wsj.net/public/resources/images/BN-BD727_itharo_G_20140118044133.jpg
Ông Shashi Tharoor và vợ tại lễ cưới ở New Delhi vào năm 2010. Ảnh: AP

 

Bà Pushkar, một doanh nhân, đột ngột chết sau khi bà đăng tải trên Twitter những tin nhắn tình tứ giữa chồng và nữ phóng viên người Pakistan Mehr Tarar. Ông Tharoor cho rằng tài khoản Twitter của ông đã bị tấn công.

Sau đó, bà Pushkar thừa nhận với báo chí rằng bà là tác giả của những tin nhắn này. Nữ phóng viên Tarar cũng bác bỏ thông tin cho rằng bà có quan hệ bất chính với ông Tharoor.

H.Bình (Theo Reuters, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI