Tờ Daily Mail hôm 7-7 đưa tin Ivanka Trump và chồng Jared Kushner hiện đang có mặt tại TP Hamburg – Đức, nơi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh G20. Tại đây, cặp vợ chồng trẻ trông rất thoải mái và tình tứ. 

Một ngày trước khi hội nghị nêu trên diễn ra, ái nữ của Tổng thống Donald Trump thông qua mạng xã hội chia sẻ bức ảnh cô và chồng tay trong tay bước đi cùng nhau. "Chúng tôi đã đến Đức và đang mong chờ các cuộc thảo luận có hiệu quả tại Hội nghị Thượng đỉnh G20 Hamburg" – Ivanka háo hức chia sẻ.

Vợ chồng Ivanka Trump ngọt ngào đến lạ - Ảnh 1.

Một ngày trước khi G20 diễn ra, Ivanka chia sẻ bức ảnh cô và chồng nắm tay bước đi cùng nhau. Ảnh: Twitter

Ivanka không giải thích thêm về những yếu tố mà cô cho là sẽ tạo nên một cuộc thảo luận "có hiệu quả". Dẫu vậy, điều khiến cư dân mạng thực sự chú ý là cử chỉ ngọt ngào đến lạ giữa vợ chồng Ivanka. Trong suốt 24 giờ qua, bất kể tham dự sự kiện nào, họ luôn nắm tay nhau. Điều này bắt đầu từ khoảnh khắc cả 2 đặt chân xuống Ba Lan hôm 5-7 khi bước xuống từ chiếc máy bay Air Force One sau Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân.

Vợ chồng Ivanka Trump ngọt ngào đến lạ - Ảnh 2.

Ivanka cùng chồng tay trong tay đặt chân xuống Ba Lan hôm 5-7. Ảnh: Reuters

Vợ chồng Ivanka Trump ngọt ngào đến lạ - Ảnh 3.

Cả 2 tiếp tục nắm tay nhau khi đến Đức tham dự G20 hôm 6-7. Ảnh: Reuters

"Thật háo hức vì đã đến Ba Lan vào đêm qua. Đang mong chờ một ngày tuyệt vời vì đây là lần đầu tiên tôi viếng thăm thủ đô Warsaw" – Ivanka chia sẻ. Ivanka và Jared hiện đã có cùng nhau 3 con. Cả 2 sẽ sớm tổ chức kỷ niệm 8 năm ngày cưới.

Vợ chồng Ivanka Trump ngọt ngào đến lạ - Ảnh 4.

Ivanka nắm tay chồng khi nghe Tổng thống Donald Trump phát biểu tại thủ đô Warsaw hôm 6-7. Ảnh: Reuters

Cao Lực (Theo Daily Mail)