Theo kênh Fox Business, cô Gates còn chụp ảnh cùng các phù dâu trong bộ váy cưới tại trang trại nuôi ngựa rộng 50 héc-ta ở New York. Được biết, tỉ phú Bill Gates đã mua khu bất động sản trị giá 15,82 triệu USD cho con gái lớn vào năm 2018, một thời gian ngắn sau khi cô Gates tốt nghiệp trường ĐH Stanford.

Gia đình người đồng sáng lập Tập đoàn Microsoft đã mất nhiều tuần lên kế hoạch cho đám cưới sang trọng với sự tham gia của nhiều ngôi sao này. Các bức ảnh được tung ra đầu tuần này cho thấy cơ ngơi rộng lớn của cô Gates được trang trí thành địa điểm tổ chức đám cưới lộng lẫy với sân khấu, lều trang trí và cửa sổ từ trần đến sàn.

Vợ chồng tỉ phú Bill Gates đoàn tụ trong đám cưới con gái - Ảnh 1.

Cô dâu Jennifer Gates cùng dàn phù dâu. Ảnh: Elder Ordonez

Ngoài bố mẹ của cô dâu, người tham gia còn có em trai và em gái của cô dâu, Rory (22 tuổi) và Phoebe (19 tuổi). Đám cưới diễn ra chỉ vài tháng sau khi vợ chồng ông Gates thông báo li hôn sau 27 năm chung sống. 

Vợ chồng tỉ phú Bill Gates đoàn tụ trong đám cưới con gái

Thủ tục li hôn vừa kết thúc vào đầu tháng 8. Ngày 15-10 đánh dấu lần đầu tiên ông bà Gates xuất hiện công khai cùng nhau kể từ khi li hôn. Ngoài ra, mẹ kế của ông Gates, bà Mimi Gardner Gates, cũng tham dự. Họ được bắt gặp đến New York bằng trực thăng hôm 14-10.

Theo các báo cáo, đám cưới của cô Gates tiêu tốn của gia đình "ít nhất" 2 triệu USD. Được biết, cô Gates và chồng Nayel (30 tuổi) gặp nhau trên đường đua và đính hôn vào tháng 1-2020. Khi đó, cô Gates công bố tin vui trên Instagram kèm theo một bức ảnh chụp hai người trong một kỳ nghỉ trượt tuyết.

Vợ chồng tỉ phú Bill Gates đoàn tụ trong đám cưới con gái - Ảnh 3.

Ảnh: GLH

Vợ chồng tỉ phú Bill Gates đoàn tụ trong đám cưới con gái - Ảnh 4.

Ảnh: NY Post

Anh Nassar, một vận động viên đua ngựa đã thi đấu tại Thế vận hội Tokyo, cũng ăn mừng khoảnh khắc quan trọng của họ trên tài khoản Instagram của chính mình và viết: "Cô ấy đã nói em đồng ý! Tôi cảm thấy tôi là người đàn ông hạnh phúc và may mắn nhất trên thế giới vào lúc này. Jenn, anh không thể tưởng tượng được cuộc sống của anh sẽ thế nào nếu không có em. Anh yêu em nhiều hơn em có thể tưởng tượng. Cảm ơn em vì đã khiến cho mỗi ngày của anh trôi qua như 1 giấc mơ. Hãy bên nhau mãi mãi nhé!".

Vợ chồng tỉ phú Bill Gates đoàn tụ trong đám cưới con gái - Ảnh 5.

Ảnh: NY Post

Vợ chồng tỉ phú Bill Gates đoàn tụ trong đám cưới con gái - Ảnh 6.

Ảnh: TheImageDirect.com

Vợ chồng tỉ phú Bill Gates đoàn tụ trong đám cưới con gái - Ảnh 7.

Ảnh: TheImageDirect.com

Vợ chồng tỉ phú Bill Gates đoàn tụ trong đám cưới con gái - Ảnh 8.

Ảnh: NY Post

Vợ chồng tỉ phú Bill Gates đoàn tụ trong đám cưới con gái - Ảnh 9.

Ảnh: NY Post

Vợ chồng tỉ phú Bill Gates đoàn tụ trong đám cưới con gái - Ảnh 10.

Ảnh: NY Post

Bảo Hạnh