Vô duyên cớ đẩy người khác vào xe điện ngầm

Tin mới

28/12/2012 13:56

(NLĐO) - Một cô gái trẻ không rõ vì sao đã đẩy một người đàn ông xuống đường ray trong khi xe điện ngầm đang chạy tới tại khu vực Queens (thành phố New York - Mỹ), khiến người này thiệt mạng.

Theo những người chứng kiến, vào khoảng 20 giờ tối 27-12 (giờ địa phương), cô gái khoảng trên dưới 20 tuổi đứng lên khỏi ghế, đi theo đằng sau một người đàn ông đang bước trên sân ga, tự mình lẩm bẩm trước khi đột ngột xô ông này xuống đường ray. 
 
Người đàn ông bị xô xuống ngay đúng lúc đoàn xe điện sầm sập lao tới. Cả ông ta lẫn những người có mặt đều không kịp trở tay, phát ngôn viên cảnh sát trưởng New York Paul J. Browne nói. Thi thể nạn nhân xấu số bị kẹt dưới toa xe thứ hai và phải đợi lực lượng cứu hộ dùng các túi hơi chuyên dụng nâng toa xe lên để đưa ra.
 
“Chúng tôi chưa xác định được đây là sự việc ngẫu nhiên hay có sắp đặt trước. Tuy nhiên, theo lời các nhân chứng, giữa hai người hình như không hề quen biết, nạn nhân thậm chí còn không để ý khi cô gái tiến đến gần” - ông Browne nói.
 

Tờ New York Post bị "ném đá" tơi tả do đưa khoảnh khắc ông Ki-Suck Han
bám vào gờ đường ray ra trang bìa. Ảnh: Gawker
 
Cảnh sát mô tả cô gái là người gốc Tây Ban Nha, vóc người to khỏe. Sau khi gây án, cô ta nhanh chóng bỏ chạy ra đại lộ Queens và đang bị cảnh sát toàn khu vực truy lùng. Về nạn nhân, ngoài giới tính, cảnh sát chưa biết được gì thêm vì thi thể của người này bị hủy hoại nghiêm trọng.
 
Đây là lần thứ hai trong tháng này một người đàn ông thiệt mạng sau khi bị đẩy xuống đường ray tại New York. Nạn nhân đầu tiên là Ki-Suck Han, 58 tuổi, tử vong hồi đầu tháng 12 do bị Naeem Davis, 30 tuổi, xô ngã. Luật sư của Davis nói anh ta chỉ muốn đẩy ông Han, một người vô gia cư, ra xa sau một vụ tranh cãi.
 
Tờ New York Post đã đăng khoảnh khắc ông Han bám vào gờ đường ray trong lúc đoàn tàu đang hướng đến ra trang bìa, dẫn đến sự phẫn nộ và công kích dữ dội.
Bằng Vy (Theo New York Times, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI