Chú cá sấu này thậm chí đã được đặt tên là Goliath. Sự xuất hiện trước đó tại sân golf vào đầu tháng 3 của nó khiến nhiều người cảm thấy khó tin. Họ cho rằng khó có chuyện một con cá sấu dài 4m đi nghênh ngang trong sân golf đông đúc mà người ta lại thản nhiên chụp hình như vậy. Thậm chí có những tranh cãi cho rằng có thể đó chỉ là một sản phẩm của photoshop.

Tuy nhiên, Goliath vừa tái xuất hôm 26-3 và lần này sự xuất hiện có vẻ thật hơn nhiều khi chú cá sấu nhai ngấu nghiến một con rùa lớn. Dù mai rùa rất cứng nhưng vẫn không khiến Goliath nản lòng.

Breakfast: Goliath the alligator chows down on a turtle at Florias Myakka Pines Golf Course on Thursday 

Goliath ngấu nghiến một con rùa lớn. Ảnh: Daily Mail

Battle: The alligator had to battle the armored turtle. But its prey was probably no match for the 13ft beast

Ảnh: Daily Mail

 

Trước đó, báo giới địa phương đưa tin nhiều người tới chơi golf cũng như các nhân viên không khỏi hoảng hốt khi bắt gặp Goliath nhưng ông chủ sân golf Myakka Pines – ông Mickie Zada lại cho rằng nếu ai tới chơi golf bắt gặp một con cá sấu “ngoan” thì cứ việc chụp hình. Còn với những con cá sấu “máu lạnh” thì cũng không có cơ hội gặp được chúng.

Enormous: Goliath is admired by a group of golfers. They give the huge alligator a wide birth 

Lần xuất hiện trước đó của Goliath

 

Được biết, Goliath vẫn chưa phải là “cư dân” khủng nhất ở đầm lầy gần sân golf 37 năm tuổi của ông Zada. Trước đó, mọi người ở sân Myakka Pines từng nhìn thấy một con cá sấu khác dài gần 5 m và đặt tên là “George bự”.

Linh San (Theo Daily Mail)