Kinh hoàng cá sấu "khủng" tung tăng trong sân golf

Tin mới

12/03/2015 09:42

(NLĐO)- Một sân golf ở Englewood, bang Florida – Mỹ đang gây sốt trên mạng xã hội khi 2 bức ảnh được phát tán cho thấy một con cá sấu lớn tung tăng giữa chốn đông người qua lại.

Những bức ảnh được hơn 6.800 lượt chia sẻ trên Facebook và cũng xuất hiện trên nhiều trang tin như CNN, ESPN và The New York Times.

Ông chủ sân golf cho rằng nếu gặp con cá sấu ngoan, mọi người cứ chụp hình thoải mái. Ảnh: ABC News

Ông chủ sân golf cho rằng nếu gặp con cá sấu ngoan, mọi người cứ chụp hình thoải mái. Ảnh: ABC News

 

Tất nhiên nhiều người tới chơi golf cũng như các nhân viên không khỏi hoảng hốt, nhưng ông chủ sân golf Myakka Pines – ông Mickie Zada lại có cách nhìn khá hài hước về chuyện này.

“Có rất nhiều cá sấu quanh sân golf và chúng không bị nhốt vì quanh đây là khu đầm lầy mở. Người chơi golf nếu bắt gặp một con cá sấu “ngoan” thì cứ việc chụp hình. Còn với những con cá sấu “máu lạnh” thì cũng không có cơ hội gặp được chúng” – ông Mickie Zada chia sẻ trên đài ESPN hôm 11-3.

 

Khó có thế giữ bình tĩnh khi gặp một cỗ máy ăn thịt người để xác định chúng có ngoan hay không!

Khó có thế giữ bình tĩnh khi gặp một "cỗ máy ăn thịt người" để xác định chúng có "ngoan" hay không!

 

Cũng theo lời ông Zada, chú cá sấu gây sốt trên mạng xã hội, dài khoảng 4 m, vẫn chưa là “cư dân” khủng nhất ở đầm lầy gần sân golf 37 năm tuổi của ông. Trước đó, mọi người ở sân Myakka Pines từng nhìn thấy một con cá sấu khác dài gần 5 m và đặt tên là “George bự”.

Linh San (Theo Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI