Theo RT hôm 29-10, nạn nhân, 31 tuổi, bị chồng lấy xe hơi tông khi cô đang ra ngoài đi dạo. Hắn đẩy lê vợ mình trên quãng đường gần 30 m cho đến lúc chiếc xe đâm vào tường một ngôi nhà.

Kẻ giết người máu lạnh sau đó ra khỏi xe, lấy rìu ở cốp ra chém tiếp. Đoạn video do nhân chứng quay lại hiện đã bị xoá khỏi mạng internet vì những cảnh quay gây sốc nặng. Cảnh sát cũng tuyên bố bất kỳ ai chia sẻ đoạn video này sẽ bị truy tố.

Chồng nghiền nát vợ giữa ban ngày - Ảnh 1.

Chiếc giày của người phụ nữ được cảnh sát đánh dấu. Ảnh: Global Look Press

Truyền thông địa phương đưa tin gần đây, nạn nhân tìm cách trốn khỏi gã chồng loạn trí bằng cách đưa 2 đứa con tới một trung tâm bảo trợ phụ nữ. Theo truyền thông, cả nghi phạm lẫn vợ y đều là công dân Đức gốc Tunisia nhưng quốc tịch của họ chưa được chính quyền xác nhận chính thức.

Kẻ giết người được cho là đầu hàng cảnh sát khi họ đến hiện trường. Y không nói lý do tại sao hành động như vậy.

Chồng nghiền nát vợ giữa ban ngày - Ảnh 2.

Các nhà điều tra tại hiện trường. Ảnh: Global Look Press

Một số người chỉ trích các phương tiện truyền thông Đức "che giấu" các vụ phạm tội tương tự. Thủ lĩnh Đảng Sự lựa chọn vì nước Đức (AfD) Alice Weidel lên án truyền thông Đức không đưa tin vụ án khủng khiếp kể trên.

Một thành viên khác của AfD bày tỏ sự ghê tởm vì vụ giết người có thể diễn ra trên đường phố của nước Đức.

Hàng trăm ngàn người xin tị nạn đã đổ về Đức trong những năm gần đây, gây đau đầu cho nhà chức trách địa phương. Cách đây gần 1 tháng, một người đàn ông gốc Syria sử dụng một chiếc xe tải lao vào đám đông ở quận Limburg, làm bị thương 10 người.

Phạm Nghĩa (Theo RT)