Vụ thảm sát ở Pháp: Nạn nhân hành động lạ lùng trước khi chết

Tin mới

12/09/2012 12:02

(NLĐO)- Người đàn ông Anh bị giết hại cùng vợ và mẹ vợ trong kỳ nghỉ ở dãy Alps (Pháp) có những hành động lạ lùng trước khi bị bắn chết!

Ông Saad Al-Hilli trước khi bị giết hại
 
Bí ẩn vẫn bao trùm lên vụ thảm sát đẫm máu khiến 4 người thiệt mạng tại Chevaline, trên dãy Alps (Pháp) hôm 5-4 vừa qua.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục xoay quanh nhiều giả thuyết khác nhau giữa lúc nổi lên những thông tin mới cho thấy Saad al-Hilli, 50 tuổi, Người đàn ông Anh bị giết hại cùng vợ và mẹ vợ, đã bỏ gia đình đi đâu đó một mình nhiều lần trong ngày trước khi diễn ra vụ thảm sát đau lòng.

Saad al-Hilli tới điểm cắm trại Europa ở Saint-Jorioz hôm 1-9. Ông nói với các du khách gặp ở đây là có kế hoạch ở lại 1 tuần nhưng sau đó lại đột ngột rời đi vào ngày 3-9 và chuyển tới trại ở Solitaire du Lac.

Trong suốt thời gian ngắn ngủi lưu lại ở trại cũ, người ta thấy ông al-Hilli một mình lái xe đi đâu đó 4 hoặc 5 lần/ngày, để vợ là bà Iqbal (47 tuổi), mẹ vợ Suhaila al-Allaf (74 tuổi) và hai cô con gái Zainab (7 tuổi) và Zeena (4 tuổi) ở lại trại - một hành động bất thường đối với một gia đình cùng nhau đi nghỉ.

Hai du khách người Hà Lan Jan Janssen và Anne-Marie Souderman tiết lộ rằng họ ở kế trại của gia đình al-Hilli 2 ngày tại trại Europa.

 Janssen nói: “Họ nói với chúng tôi là sẽ ở lại cả tuần nhưng sau đó họ vội chuyển đi sau 2 ngày. Người đàn ông bỏ đi một mình 4-5 lần/ngày, mỗi lần khoảng 20-30 phút”.

“Ban đầu chúng tôi nghĩ ông ta đi mua sắm nhưng cũng khó có ai lại đi mua sắm nhiều thế”, du khách này cho biết thêm.

Hai du khách này khẳng định rằng không thấy ai tới thăm gia đình al-Hillis  nhưng vào thời điểm họ ở đây có xuất hiện một người đàn ông lạ trong trại mặc áo jacket lịch sự và “có vẻ đến từ Balkan”.
 
Một nguồn tin thân với giới chức điều tra Pháp xác nhận rằng gia đình al-Hillis đã bất ngờ thay đổi trại và ông al-Hilli có gặp một vài người trước khi vụ thảm sát xảy ra.

Telegraph dẫn nguồn tin này cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa có đầy đủ tên tuổi những người gặp ông al-Hilli nhưng đã có thời gian chính xác các hoạt động của ông ta”.

Trong một diễn biến khác, nước Pháp lại tiếp tục rúng động bởi một vụ thảm sát khác xảy ra ở hòn đảo Corsia của Pháp tại Địa Trung Hải hôm 11-9. Thi thể ba người bị bắn chết vừa được phát hiện trong một chiếc xe hơi bị bỏ lại tại một rãnh nước trên núi tại đây.

Tuy nhiên chưa có thông tin nào cho thấy hai vụ án này có liên quan.
Đỗ Quyên (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI