Vừa bị kết tội, bị cáo cứa cổ ngay tại tòa

Tin mới

21/10/2016 18:42

(NLĐO) - Ngay sau khi bị kết tội tấn công tình dục trẻ em tại toà án bang California – Mỹ, một cựu giáo viên tiếng Anh trung học bất ngờ rút ra lưỡi dao lam và cứa cổ họng mình.

Hãng tin AP cho biết vụ việc xảy ra hôm 19-10. Bị cáo Jeffrey Scott Jones, 56 tuổi, đến từ TP Huntington Beach, bang California sau khi lấy dao lam cứa cổ họng đã gục xuống trên một chiếc bàn. Người đàn ông lập tức được chuyển tới bệnh viện. Thương tích không đe dọa đến tính mạng ông này.

Công tố viên Heather Brown kể lại: “Lúc nghe thấy thẩm phán kết tội tấn công tình dục trẻ em, bị cáo rút ra một lưỡi dao lam cứa cổ họng mình. Đầu ông ta đập xuống chiếc bàn. Tôi nghĩ ông ta bị ngất nhưng sau đó tôi nhìn thấy máu và lưỡi lam trên bàn nên mau chóng hiểu ra vấn đề”.

Bị cáo Jeffrey Scott Jones. Ảnh: AP
Bị cáo Jeffrey Scott Jones. Ảnh: AP

Luật sư bào chữa cho bị cáo, Ed Welbourn, cho biết dù ngồi cạnh thân chủ nhưng ông không thấy ông Jones cắt cổ họng. Ông chỉ chú ý sau khi nhìn thấy đầu thân chủ mình đập xuống bàn.

Tòa Thượng thẩm quận Cam trong một tuyên bố cho biết không còn ai khác bị thương.

Ông Jones từng dạy tiếng Anh tại Học viện Libra, TP Huntington Park. Ông bị buộc tội lạm dụng tình dục và quan hệ tình dục với một bé gái vị thành niên (13 tuổi) vào năm 2012 và 2013. Nạn nhân là một người họ hàng của bạn gái bị cáo.

Các công tố viên dẫn bằng chứng ADN để chứng minh ông Jones phạm tội. Tuy nhiên, luật sư của người này cho rằng bằng chứng chưa đủ thuyết phục. Vị luật sư nói thêm cô bé nói dối việc bị cưỡng hiếp để lấp liếm vụ em hút cần sa.

Chưa rõ khi nào ông Jones bị tuyên án. Ông này có thể phải ngồi tù từ 66 năm cho tới chung thân.

P.Nghĩa (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI