Vung tiền thác loạn: Hội chứng “nghiện” nữ sinh

Tin mới

07/06/2013 07:08

Khi đã có quyền lực và tiền bạc trong tay, nhiều quan tham Trung Quốc bỗng trở nên ham muốn chiếm đoạt những nữ sinh bằng tuổi con cháu mình để thỏa mãn thú tính

Website của chính quyền TP Vĩnh Thành, tỉnh Hà Nam - Trung Quốc ngày 30-5-2012 công bố bản tin hơn 100 từ xác nhận Lý Tân Công, phó chủ nhiệm văn phòng kiêm phó thư ký thường trực Thành ủy TP, bị bắt vì hành vi hiếp dâm hơn 10 trẻ vị thành niên. Bản tin tuy ngắn ngủi nhưng lập tức gây chấn động dư luận. Đến nay, vụ án này vẫn đang trong quá trình điều tra.

Chiếc ô tô và gã chủ nhân đồi bại

Lý Tân Công, SN 1961, nhiều năm được bình bầu là “cán bộ tiên tiến”, “đảng viên ưu tú” ở Hà Nam. Chiều tối 8-5-2012, trước cổng một trường học ở TP Vĩnh Thành, lực lượng cảnh sát bất ngờ kiểm tra chiếc ô tô Chevrolet màu đen khả nghi. Khi cửa xe bật tung, bên cạnh Lý là một nữ sinh 12 tuổi ôm mặt khóc rưng rức.

Khám xét nhà và xe riêng của Lý, cảnh sát tìm thấy một lượng lớn thuốc kích dục, gel bôi trơn... Trong máy tính riêng của gã đàn ông “nghiện” nữ sinh này có rất nhiều phim sex ấu dâm. Lý khai đã quan hệ với khoảng 11 nữ sinh vị thành niên, nhỏ nhất mới 11 tuổi. Tuy nhiên, theo danh sách mà Lý lưu giữ trong máy tính thì số nạn nhân của gã phải cả trăm em.

Lý Tân Công khi còn tại chức

Theo Cục trưởng Cục Công an TP Vĩnh Thành, ông Thiệu Minh Kiệt, thủ đoạn của Lý là lợi dụng mối quan hệ để làm quen, dụ dỗ rồi cưỡng bức các nữ sinh. Để lừa phỉnh các em, Lý thường lên mạng internet xưng mình là lãnh đạo Sở Thuế vụ Hà Nam, vì “mải lo đường công danh nên thiếu thốn tình cảm”.

Lý còn kết nối với một số học sinh cá biệt, ham ăn chơi trong các trường để nhờ bọn này lôi kéo nữ sinh đến gặp gã. Lý thường chờ “con mồi” ngay bên trong chiếc xe hơi Chevrolet lắp kính đen kín mít của mình. Nếu dụ dỗ không thành, Lý đóng sập cửa xe và thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân ngay tại chỗ.

Hiện nay, cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam vẫn đang đốc thúc vụ án này. Ông Thiệu Minh Kiệt cho rằng đây là vụ trọng án liên quan đến cán bộ cấp cao của tỉnh nên lực lượng điều tra phải xác minh rất cẩn thận. Công an đang cố gắng làm rõ đầy đủ số nạn nhân của Lý. Trước mắt, 2 nữ sinh từng qua tay Lý và trở thành đồng phạm tiếp sức cho gã đã bị bắt giữ.

Tay chơi cuồng loạn

Trước đó, năm 2010, TAND TP Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến - Trung Quốc đã tuyên án tử hình Hứa Tân Kiến, nguyên hiệu trưởng Trường Trung học chuyên Hoa Kiều, vì tội cưỡng dâm trẻ em nhiều lần, mua dâm trẻ vị thành niên. Ngoài ra, Trịnh Văn Sơn - nguyên chủ nhiệm Ủy ban Khoa giáo của Quốc hội tại huyện An Khê, tỉnh Phúc Kiến - lãnh 11 năm tù vì tội mua dâm trẻ vị thành niên; “má mì” 18 tuổi Dương Tương Tư bị tù chung thân và 15 bị cáo khác nhận 5-13 năm tù.

Theo cáo trạng, từ cuối năm 2008, nhiều nữ sinh bỏ học, lêu lổng như Dương Tương Tư, Trương Bảo Anh… đã lập nhóm “thợ săn” chuyên săn tìm những nữ sinh hiền lành, có nhan sắc để cung cấp cho các quan chức biến chất và chịu chi. Hứa Tân Kiến, SN 1961, dù làm hiệu trưởng nhưng là một tay chơi cuồng loạn. Hứa từng quan hệ tình dục với Dương, Trương và yêu cầu nếu tìm được nữ sinh đồng trinh thì sẽ trọng thưởng.

Cuối năm 2008, 2 “nữ quái” này đã ép Tiểu Lệ, nữ sinh lớp 7, đến một khách sạn rồi gọi Hứa đến “nhận hàng”. Dù cô bé chống cự, kêu la nhưng vẫn bị Hứa dùng vũ lực khống chế, cưỡng đoạt. Hứa khen Tiểu Lệ “đúng là còn  trinh” và sau đó nhờ các “nữ quái” sắp xếp để gã quan hệ tình dục với cô bé 3 lần nữa.

Bắt giữ “tập đoàn ăn chơi” của Hứa Tân Kiến

Năm 2009, nhóm “thợ săn” lại cưỡng ép nữ sinh lớp 7 Tiểu Hoa ngủ với Hứa. Tiểu Hoa kiên quyết cự tuyệt thì bị chúng nhốt vào nhà vệ sinh cho Hứa dùng bạo lực chiếm đoạt. Cũng trong năm này, với sự sắp xếp của đám “nữ quái”, Hứa lại tiếp tục cưỡng đoạt nữ sinh thứ ba…

Ngoài ra, Hứa Tân Kiến còn 3 lần mua dâm trẻ vị thành niên. Riêng với cô bé Tiểu Thảo do Trương Bảo Anh giới thiệu, Hứa quan hệ nhiều lần khiến cô mang thai. Sợ chuyện vỡ lở, Hứa đã bồi thường cho Tiểu Thảo 20.000 nhân dân tệ (khoảng 70 triệu đồng) để phá thai.

Ngoài Trịnh Văn Sơn, gã hiệu trưởng họ Hứa còn giới thiệu “mối” cho Tạ Chí Đằng, trưởng phòng công thương một thị trấn thuộc huyện An Khê, cùng một số quan chức khác. Khi Hứa bị bắt, nhiều người quen không khỏi ngỡ ngàng vì gã vốn là người rất đạo mạo, đĩnh đạc.

Tuy nhiên, sau đó, nhiều giáo viên Trường Trung học chuyên Hoa Kiều tiết lộ từ năm 2004, do bị bệnh nên ruột của hiệu trưởng Hứa Tân Kiến phải cắt đến 0,6 m. Có thể cho rằng không còn sống được bao lâu nữa nên gã điên cuồng hưởng thụ. Trong khi đó, một số người thân của Hứa cho biết gã vốn mê tín, luôn tin rằng máu của các cô gái đồng trinh có thể trừ tà, trị bệnh…

Chuộng “thần dược” cường dương

TAND TP Hào Châu, tỉnh An Huy - Trung Quốc vừa tuyên án tử hình Bạch Ngọc Lĩnh, nguyên đội trưởng Đội Cảnh sát đặc biệt Cục Công an TP Hào Châu, vì tội nhận hối lộ, tham ô, cưỡng dâm... Khi Bạch bị bắt giữ, khám xét nơi ở của gã, điều tra viên phát hiện rất nhiều thuốc kích dục. Trong tủ của Bạch trữ rất nhiều đông trùng hạ thảo, một loại trung dược tăng cường sinh lực có giá cực đắt vì rất hiếm. Ly nước trên bàn của Bạch lúc này ngâm hơn 10 củ đông trùng hạ thảo, tính theo thời giá là hơn 1.000 nhân dân tệ (khoảng 3,5 triệu đồng). Nhiều “dâm quan” vốn rất chuộng món này vì tin rằng nó là “thần dược” cường dương.

Họ Bạch nổi tiếng “máu gái”. Gã từng cưỡng hiếp một nữ nhân viên nhà hàng đến mang thai. Lợi dụng chức quyền, Bạch buộc chủ nhà hàng phải thuyết phục cô này phá thai và chi 60.000 nhân dân tệ (hơn 200 triệu đồng) tiền “bồi thường”.

Kỳ tới:  Sát hại tình nhân

HÀN PHONG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI