Trang Daily Mail ngày 19-10 đưa tin vụ tai nạn kinh hoàng trên được một máy quay trên đường ghi lại tại TP Kharkiv - Ukraine. Một chiếc xe Lexus bị cho rằng vượt đèn đỏ đã chạy với tốc độ cao rồi lao lên lề đường và lật ngang.

Được biết, người gây tai nạn là một tiểu thư giàu có ở Ukraine tên Alyona Zaitseva. Trang tin 112 đưa tin cô này từng bị phạt 3 lần khác nhau vì tội lái xe quá tốc độ. Ngay sau khi Zaitseva tông chết người, lực lượng vệ sĩ của cô này nhanh chóng có mặt và bảo vệ Zaitseva khỏi đám đông giận dữ chứng kiến vụ tai nạn.

"Khung cảnh giống như chiến trường vậy" - một người nói. Theo đoạn clip ghi lại vụ việc, có thể thấy các thi thể nằm la liệt trên vỉa hè sau tai nạn kinh hoàng.

Vượt đèn đỏ, ái nữ nhà đại gia Ukraine đâm chết 5 người - Ảnh 1.

Chiếc xe gây tai nạn. Ảnh: East 2 West News

Vượt đèn đỏ, ái nữ nhà đại gia Ukraine đâm chết 5 người - Ảnh 2.

Hiện trường la liệt thi thể. Ảnh: East 2 West News

Tổng cộng 5 nạn nhân thiệt mạng và 6 người bị thương trong vụ việc, trong số đó có một người phụ nữ mang thai 7 tháng đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Zaitseva là con gái của triệu phú Vasily Zaitsev, ông chủ của một công ty năng lượng địa phương. Cô ta không bị thương trong vụ tai nạn và đã bị tạm giam 3 ngày. Theo thông tin của cảnh sát, Zaitseva không có dấu hiệu say rượu.

Nếu bị kết tội, tiểu thư giàu có này có thể đối mặt 10 năm tù. Tuy nhiên, một số người lo ngại rằng Zaitseva có thể được miễn tội nhờ người cha quyền lực.

Vượt đèn đỏ, ái nữ nhà đại gia Ukraine đâm chết 5 người - Ảnh 3.

Người gây tai nạn Alyona Zaitseva. Ảnh: East 2 West News

Đoạn clip quay lại vụ việc. Nguồn: Daily Mail


Bảo Hạnh (Theo Daily Mail)