MỸ:

Xả súng ở hộp đêm, 3 người chết

Tin mới

11/08/2012 13:22

(NLĐO) - Ít nhất 3 người thiệt mạng và 1 người bị thương trong vụ xả súng tại hộp đêm ở Alabama (Mỹ) ngày 10-8, giới chức địa phương cho hay.

Cảnh sát đang phong tỏa hộp đêm


Cảnh sát trưởng quận Houston - ông Andy Hughes cho biết vụ xả súng xảy ra ở hộp đêm Teaser tại Wicksburg, bang Alabama,  vào khoảng 23 giờ 30 phút (giờ địa phương) đêm 9 - 8 và 3 nạn nhân bị sát hại bằng súng lục.
 
Ông Hughes cho hay một kẻ tình nghi tên là Ryan Clark Petersen, 22 tuổi đã bị bắt giữ. Tên này được cho là đã nổ súng  do tức giận vì bị đuổi ra khỏi hộp đêm nói trên.

Điều tra viên Robert Byrd của quận Houston cho biết nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng bao gồm vũ công của hộp đêm Tiffani Paige Grissett, 31 tuổi sống ở Dale County; con trai của ông chủ hộp đêm - Cameron Eubanks, 20 tuổi hiện ở Wicksburg và một khách hàng có tên Thomas Robins Jr., 59 tuổi đến từ Dothan. Ngoài 3 người thiệt mạng còn một khách hàng 33 tuổi bị thương nặng tên là Scotty Russell sống tại Opp.

Điều tra viên Byrd cho hay các nhân chứng khai rằng: “Petersen đã có những hành động không đúng mực với vũ công và đã bị mời ra khỏi hộp đêm. Anh Eubanks đã hộ tống anh ta ra ngoài. Song Petersen ra xe của mình, lấy súng lục và quay trở lại bắn chết Eubanks ngay cửa trước”.

“Cô Grissett đã bị bắn chết ngay trong nhà vệ sinh của phụ nữ và anh Robins đã bị bắn chết ở gần cửa sau hộp đêm khi đang cố gắng giúp những người khác thoát ra ngoài”, điều tra viên Byrd  cho biết thêm.

Cảnh sát trưởng Hughes cho hay khi vụ xả súng sảy ra, người chủ sở hữu hộp đêm đang ở phía sau, ông nghe thấy tiếng súng và chạy ra thì thấy Petersen đang tìm cách chạy trốn. Cảnh sát đã bắt được Petersen tại một khu rừng gần đó lúc 7 giờ sáng. Khi bị cảnh sát bắt anh ta không chống cự và trên người anh ta chỉ có độc một chiếc quần đùi.

Petersen đã bắn tất cả 9 phát súng và một số nạn nhân bị bắn nhiều lần. Anh ta đã bị bắt giữ và trên người không có giấy tờ tùy thân. Nếu bị kết tội sát nhân Petersen sẽ phải đối mặt với án tử hình hoặc tù chung thân không được ân xá.
Linh San (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI