Xả súng khủng bố ở Mỹ, 7 người chết

Tin mới

06/08/2012 07:42

(NLĐO)- Một tay súng giết chết 6 người và làm 3 người bị thương nặng trước khi bị cảnh sát tiêu diệt tại một đền thờ đạo Sikh ở thành phố Milwaukee thuộc bang miền Bắc Wisconsin hôm 5-8. Cảnh sát địa phương mô tả vụ tấn công là một vụ khủng bố trong nước.

Một người đàn ông gạt nước mắt bên ngoài đền thời đạo Sikh ở ngoại ô Milwaukee. Ảnh: AP


Theo Reuters, tay súng đã đi vào khu nhà bếp của đền thờ đạo Sikh ở ngoại ô Milwaukee và bất ngờ xả súng vào những người đang có mặt vào lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương. Các nhân chứng nhận định kẻ tấn công là một người da trắng.
 
Cảnh sát địa phương cho biết đã có 4 người bị bắn chết bên trong đền thờ, 3 người chết bên ngoài khuôn viên trong đó bao gồm cả 1 tay súng bị cảnh sát bắn hạ. 
 
Được biết, tay súng đã trốn trong một bụi cây và bắn nhiều phát đạn vào một cảnh sát khi người này giúp đỡ một nạn nhân.
 
Sỹ quan cảnh sát bị thương nặng và đã được đưa tới bệnh viện.
 
Tổng thống Mỹ Barack Obama lên tiếng bày tỏ sự đau buồn sâu sắc và cam kết sẽ làm tất cả để hỗ trợ gia đình các nạn nhân cũng như điều tra đến cùng.
 
Vụ xả súng này xảy ra chưa đầy 2 tuần sau vụ việc một tay súng tấn công rạp hát ở Aurora, Colorado giết chết 12 người và làm 58 người bị thương.
Đỗ Quyên (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI