xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xả súng thảm khốc ở California, 6 người một nhà thiệt mạng

Anh Thư

(NLĐO) - Vụ xả súng xảy ra tại một ngôi nhà ở California - Mỹ với các nạn nhân bao gồm một em bé 6 tháng tuổi và bà mẹ vị thành niên mới 17 tuổi.

Theo Reuters, tổng cộng 6 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại địa chỉ 6800 Block ở đường Harvest, thuộc khu Goshen của quận Tulare, bang California - Mỹ vào hôm 16-1. Cảnh sát gọi đó là "vụ thảm sát kinh hoàng" và cho biết các hung thủ đã lên kế hoạch từ trước.

Cảnh sát trưởng Mike Boudreaux của quận Tulare cho biết có ít nhất 2 nghi phạm vẫn chưa bị bắt.

Xả súng thảm khốc ở California, 6 người một nhà thiệt mạng - Ảnh 1.

Xe của cảnh sát trưởng Mike Boudreaux với chữ "Sheriff" và một số xe cảnh sát khác trước hiện trường vụ xả súng - Ảnh: AP

"Chúng tôi tin rằng đó không phải hành động bạo lực ngẫu nhiên mà là một gia đình đã bị nhắm mục tiêu. Chúng tôi cũng tin rằng có các băng đảng tham gia vào vụ việc, cũng như sẽ có các cuộc điều tra về ma túy" - ông Boudreaux nói.

Vào tuần trước, văn phòng cảnh sát trưởng đã thực hiện khám xét chất gây nghiện tại đây.

Theo AP, vụ việc xảy ra lúc 3 giờ 30 phút hôm 16-1 theo giờ địa phương. Các cơ quan chức năng đã nhanh chóng phản ứng sau khi nghe nhiều tiếng súng. Họ tìm thấy 2 nạn nhân chết trên đường, một người khác bị bắn chết ở ngưỡng cửa của ngôi nhà.

Ba nạn nhân nữa được tìm thấy trong nhà, trong đó có một người đàn ông vẫn còn sống nhưng sau đó đã chết tại bệnh viện. Có rất nhiều vết đạn được ghi nhận tại hiện trường.

Cảnh sát trưởng Boudreaux nói với Reuters rằng ông cũng có thêm một số thông tin về vụ việc nhưng chưa được quyền thảo luận vào thời điểm này.

Trả lời phỏng vấn của AP, thân nhân của các nạn nhân là ông Samuel Pina cho biết cháu gái tuổi vị thành niên của ông, Alissa Parraz, và con của cô, Nycholas Nolan Parraz, nằm trong số những người thiệt mạng - chính là người mẹ 17 tuổi và đứa bé 6 tháng tuổi.

Ông Pina cho biết Parraz và con của cô đang sống với gia đình của cha mình ở Goshen. Những người thiệt mạng khác bao gồm ông chú, ông bác họ, bà ngoại và bà cố của cô Parraz.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo