Xe buýt đâm cây cổ thụ, 31 người nhập viện

Tin mới

22/12/2013 19:35

(NLĐO) - 31 người đã phải nhập viện sau khi chiếc xe buýt chở họ húc đầu vào thân cây cổ thụ bên đường phố tại quận Kennington, thủ đô London - Anh, hôm 21-12.

Tai nạn xảy ra trên đường King Cross, quận Kennington, thủ đô London - Anh khi tài xế xe buýt đánh tay lái để tránh chiếc xe khác. Cú đâm mạnh khiến phần đầu xe buýt chẻ làm đôi.

Xe buýt đâm cây cổ thụ, 31 người nhập viện
 

Nhân viên cứu hộ sử dụng thang leo lên cửa phía sau giải cứu người mắc kẹt

Nhân viên cứu hộ sử dụng thang leo lên cửa phía sau giải cứu người mắc kẹt

 


Trực thăng cấp cứu đã được điều động tới hiện trường vụ tai nạn.

Trực thăng cấp cứu đã được điều động tới hiện trường vụ tai nạn.

Đội cứu hộ đã phải cắt phần thân của xe buýt để giải cứu người phụ nữ 19 tuổi và người đàn ông bị mắc kẹt tại chỗ ngồi trong suốt hơn 2 giờ. Cả 2 nạn nhân này hiện vẫn trong tình nguy kịch.

Hành khách Jesse Fox, người ngồi tầng trên cùng, nói rằng thân cây phá hủy cửa kính chắn gió phía trước, ép chặt 2 hành tại chỗ ngồi.

“Người đàn ông bị mắc kẹt từ phần chân đến sườn. Người phụ nữ cũng không thể cử động tại chỗ ngồi. Họ ở hàng ghế phía trước tôi”- Jesse Fox nói và cho biết thêm rằng, cả 2 đều chảy máu.

Các hành khách đã ra khỏi xe buýt gặp nạn bằng nhiều cách khác nhau, 7 người trong số họ bị chấn thương phần đầu, chân, tay. Có 2 cảnh sát cũng nằm trong số các nạn nhân.

Nhân chứng Courtney Flowers kể lại: “Tôi nghe thấy tiếng va chạm rất mạnh!”. Cư dân khác nói mình tưởng đâu là vụ nổ khí gas sau khi nghe tiếng “bùm” vang lên chát chúa.

Trưởng ban điều hành xe buýt Londo Mike Weston cho biết, xe buýt “ngoặt để tránh một chiếc xe khác và có cuộc điều tra kỹ lưỡng về vụ tai nạn”.

 

Đăng Minh (Theo Express)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI