Xe lộn 7 vòng, 4 người thoát chết kỳ diệu

Tin mới

09/12/2013 11:26

(NLĐO) - Bốn thành viên một gia đình sống ở bang Arizona - Mỹ đã sống sót một cách kỳ diệu sau khi chiếc xe hơi của họ lao xuống vách đá cao 76m và lộn liên tiếp 7 vòng.

Vào sáng ngày 4-12, cô Colleen Savage lái xe chở theo chị ruột Clararina Hernandez và 2 cháu gái xuống núi Mingus gần thành phố Prescott trong khi trời bắt đầu có tuyết rơi. Do mất tập trung nên Savage đã để chiếc xe đâm trúng một tảng băng, lật nhào rồi lăn xuống vách đá.
 

   Chiếc xe thành đống đổ nát sau khi lao xuống một vách đá cao 76m
Ảnh: The Daily Courier
Mặc dù chiếc xe lăn 7 vòng xuống vách đá cao 76m nhưng may mắn không có người nào bị thương nặng. Cô bé Valerie 9 tuổi hiện được theo dõi tại bệnh viện Phoenix do bị các vết bầm tím sau va chạm mạnh. 3 người còn lại hầu như không hề hấn gì.

Theo Sở an toàn công cộng bang Arizona, xe của cô Savage chỉ chạy với tốc độ khoảng 24 km/h, chỉ bằng một nửa tốc độ cho phép, khi đang trên đường mòn dẫn ra một con đường cao tốc trong khu vực. Bác sĩ Heidi Dalton ở Bệnh viện nhi Phoenix cho biết hôm 8-12: “Valerie đã rất may mắn, cũng như những người còn lại trên xe. Cô bé có một vết lõm trên hộp sọ nhưng sẽ mau chóng lành lại”.
P.Nghĩa (Theo NDTV)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI