Đăng tin trên Twitter về tai nạn của chồng

Tin mới

06/12/2013 17:09

(NLĐO) - Một phụ nữ Mỹ đã đăng tin về vụ tai nạn nghe được trên mạng xã hội Twitter hôm 4-12 nhưng lại không biết được người thiệt mạng chính là chồng bà.

Bà Caran Johnson, 47 tuổi, đã đưa thông điệp về vụ tai nạn lên tài khoản Twitter của mình sau khi đọc được nó từ tài khoản của William Finn, người phát ngôn lực lượng cảnh sát tuần tra Washington.
 
Thông tin này cho biết một chiếc xe hơi đã đi từ hướng bắc trên đường cao tốc băng qua dải phân cách và lao vào làn đường ngược chiều. Chiếc xe bất ngờ va chạm với 1 chiếc xe tải nhỏ khiến đầu xe hơi nát bét.
 
Bà Johnson viết lại: “Vụ tai nạn nghe có vẻ khủng khiếp”. Tuy nhiên, ngay sau đó, bà chợt nhớ ra chồng mình cũng đi làm về trên con đường đó.
 
 
Xe hơi va chạm với 1 xe tải. Ảnh: AP

 
Đầu xe của chồng bà Johnson bị móp nặng. Ảnh: the Washington State Patrol

Bà Johnson tiếp tục chia sẻ trên Twitter: “Tôi đang cố gắng không hoảng sợ, nhưng chồng tôi lại tan sở sớm và cũng về đường đó. Anh ấy lại không trả lời điện thoại".
 
Bà Johnson không hề biết người thiệt mạng là chồng bà. Ảnh: The Columbian

Theo thông tin bà Johnson đăng tải thì ông Craig Johnson, 47 tuổi, rời khỏi chỗ làm sớm vì cảm thấy không được khỏe.
 
Ông Craig Johnson. Ảnh: Facebook

Vẫn không nhận được hồi âm của chống, bà Johnson quyết định liên lạc với ông Finn qua mạng xã hội và người này đã đồng ý đăng tải bức ảnh về vụ tai nạn để cung cấp thông tin cho bà. Một lúc sau đó, dòng chia sẻ cảm xúc khác của bà Johnson hiện lên: “Là chồng tôi, ông ấy đã chết. Cảm ơn tất cả vì những lời cầu nguyện. Tôi cảm thấy như có một tảng xi măng lớn đè nặng lên người”.

Vụ tai nạn nói trên đã khiến ông Johnson tử vong tại chỗ. Riêng tài xế chiếc xe tải nhỏ là một phụ nữ 54 tuổi bị gãy xương đùi, xương chậu và phổi chấn thương nặng đã được đưa đến bệnh viện. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.
Xuân Mai (Theo CNN, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI