Vụ tai nạn xảy ra trên đường PR-323, TP Cafezal do Sul. Khi đó, chiếc xe buýt chở khoảng 30 bệnh nhân cùng người thân xuất phát từ TP Altonia lúc 5 giờ 30 phút (giờ địa phương) đến một bệnh viện ở TP Umuarama thì bị chiếc xe tải đi từ hướng ngược lại đâm trực diện.

Sau cú tông mạnh, cả 2 chiếc xe bốc cháy dữ dội khiến tài xế xe tải và 18 người trên xe buýt thiệt mạng. Một người khác qua đời trong bệnh viện.

Theo công ty sở hữu chiếc xe tải, người tài xế đang trên đường về nhà sau khi giao sữa đến TP Cafezal do Sul thì gặp phải tai nạn.

Nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: News.cn

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: News.cn

Trong một diễn biến khác, lực lượng cứu hộ Indonesia thông báo đã tìm thấy xác chiếc máy bay chở hàng mất tích ở tỉnh Papua. Ông Henry Bambang Soelistyo, trưởng Cơ quan Tìm kiếm và Cứu hộ Quốc gia, hôm 1-11 thông báo đống đổ nát được tìm thấy ở độ cao 3.660 m trong dãy núi Jayawijaya.

Chiếc máy bay gặp nạn khi đang trên đường giao vật liệu xây dựng. Cuộc tìm kiếm được tiến hành hôm 31-10 sau khi chiếc máy bay bất ngờ biến mất. Cả 4 người trên máy bay, trong đó có 2 phi công, đều thiệt mạng. Các thi thể đã được đưa ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.


Lực lượng cứu hộ Indonesia bê quan tài của nạn nhân vụ tai nạn máy bay. Ảnh: EPA

Lực lượng cứu hộ Indonesia bê quan tài của nạn nhân vụ tai nạn máy bay. Ảnh: EPA

Nổ tàu chở dầu ở Pakistan

Ít nhất 12 người chết và gần 60 người bị thương trong vụ cháy nổ tại xưởng đóng tàu Gadani ở Pakistan. Theo Phó Tổng thư ký Liên đoàn Thương mại quốc gia Nasir Mansoor, còn khoảng 200 người mắc kẹt trong xưởng.

Ngọn lửa bùng lên từ một con tàu đang tháo dỡ, theo DawnNews. 8 vụ nổ đã xảy ra trong tàu này khi công nhân hàn bên trong.

Ảnh: Twitter
Ảnh: Twitter
Bảo Hạnh (Theo Fox News)