Xin được vào tù thay vì sống cùng vợ

Tin mới

28/08/2014 10:58

(NLĐO) – Một người đàn ông ở thủ đô Rome – Ý đã cầu xin cảnh sát đưa mình vào tù để có thể được “giải thoát” khỏi người vợ.

Người đàn ông 37 tuổi này đã đến đồn cảnh sát Tor Bella Monaca ở phía Đông TP Rome hôm 27-8 để đưa ra yêu cầu khác thường này vì hết chịu nổi cảnh sống chung với vợ. Người cha của 3 con nói rằng: “Hãy nhốt tôi vào tù nếu không mọi thứ sẽ kết thúc tồi tệ”.

 

 

Một người đàn ông ở thủ đô Rome – Ý đã cầu xin cảnh sát giam giữ mình để có thể được “giải thoát” khỏi người vợ. Ảnh: Shutterstock
Một người đàn ông ở thủ đô Rome – Ý đã cầu xin cảnh sát giam giữ mình để có thể được “giải thoát” khỏi người vợ. Ảnh: Shutterstock

 

Người đàn ông này đang bị quản thúc tại gia 8 tháng vì phạm một số tội danh. Nhưng chỉ sau 3 tháng ở nhà, người đàn ông này cho rằng 5 tháng còn lại sống trong tù hóa ra còn sung sướng hơn. Lý do là ông không phải tiếp tục chịu đựng nổi cảnh phải “gây gổ liên tục” với vợ.

Cuối cùng, cảnh sát cũng chấp nhận lời thỉnh cầu của người đàn ông này và đưa anh ta vào nhà tù Regina Coeli. Hàng xóm của cặp vợ chồng này cũng không quá xa lạ với những cuộc cãi vã của họ. Thậm chí đôi lúc cảnh sát phải vào cuộc để hạ nhiệt những cái đầu nóng.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên “xin” được vào tù ở Ý. Hồi đầu năm này, một người đàn ông 32 tuổi ở vùng Tuscany bị quản thúc tại nhà vì tội buôn bán ma túy đã yêu cầu cảnh sát bắt giữ mình để tránh mặt người vợ. Cảnh sát cho biết: “Việc anh ta phải sống chung với vợ là điều khó khăn và không thể chịu đựng nổi”.

 

Xuân Mai (Theo Telegraph, Local)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI