Điện Kensington hôm 29-11 vừa công bố 2 bức ảnh mới nhất “đốn tim” người dân xứ sở sương mù của tiểu công chúa Charlotte sắp tròn 6 tháng tuổi (Công chúa Charlotte sinh ngày 2-5). Những bức ảnh này do Công nương Kate Middleton chụp và vô tình lại cực kỳ thích hợp với lời giới thiệu do Hoàng tử William tặng cho: “niềm vui nhỏ”.


Tiểu công chúa Charlotte (trái) thừa hưởng đôi mắt xanh rất đẹp của Hoàng tử William (phải). Ảnh: Daily Mail

Tiểu công chúa Charlotte (trái) thừa hưởng đôi mắt xanh rất đẹp của Hoàng tử William (phải). Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Mail, lần này bức ảnh được chụp ở tòa dinh thự 10 phòng ngủ Anmer Hall ở Norfolk vào đầu tháng 11.Gia đình nhỏ của Hoàng gia Anh này đang sống tại đây trong khi Hoàng tử William làm nhiệm vụ phi công cho Lực lượng cứu thương Đông Anglia.

Bức ảnh trên cũng đánh dấu sự xuất hiện trở lại của công chúa Charlotte kể từ lễ rửa tội hồi tháng 7, đồng thời cũng cho thấy cô bé đang lớn rất nhanh. Hơn thế nữa, nhiều khả năng sự xuất hiện này của công chúa Charlotte lại một lần nữa gây nên hiện tượng “cháy hàng” đối với chiếc váy hoa mà bé mặc trong bộ ảnh mới nhất này. Theo phân tích của các chuyên gia thời trang báo Daily Mail, chiếc váy hoa nhí cổ trắng cùng áo khoác mỏng màu hồng của công chúa Charlotte được cho là của hãng Liberty, trong khi đôi vớ len nhỏ xíu xinh xinh của hãng Amaia Kids (giá 11 bảng Anh).

Má của công chúa có vẻ hơi ửng hồng cho thấy có thể cô bé đang sắp tới thời kỳ mọc răng.


Công chúa Charlotte ngày càng dễ thương. Ảnh: PA

Công chúa Charlotte ngày càng dễ thương. Ảnh: PA

Điện Kensington cho biết: “Hoàng tử và Công nương tiếp tục nhận được những chia sẻ nồng ấm về công chúa Charlotte trên khắp thế giới. Họ hi vọng mọi người sẽ thích thú khi ngắm những bức ảnh này, cũng như họ”.

Mặc dù cặp đôi hoàng gia muốn hai thiên thần nhỏ của mình tận hưởng một tuổi thơ bình thường nhất có thể nhưng Hoàng tử William dường như không kìm được sự chia sẻ về cô công chúa nhỏ. Anh từ gọi cô bé là “niềm vui nhỏ của thiên đường” và tiết lộ cô bé xử sự giống như một quý cô chứ không hiếu động như anh trai George.

Linh San (Theo Daily Mail)