Xúc động cảnh chú chó nỗ lực cứu sống bạn

Tin mới

20/12/2012 19:06

(NLĐO) - Một chú chó đã đứng canh suốt 6 giờ và nỗ lực liếm mặt bạn gái với hi vọng cứu sống bạn sau khi cô bị một chiếc xe cán chết.

Chú chó dùng đầu đẩy, cố gắng gọi bạn dậy
 
Câu chuyện thương tâm và xúc động này này xảy ra trên đường phố tại tỉnh Chương Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc. Một cô chó đã bị chiếc xe hơi cán phải và nằm chết trên mặt đường.

Chú chó đi cùng đã đứng bên cạnh và liên tục liếm mặt bạn với nỗ lực tuyệt vọng gọi bạn tỉnh dậy. Sau khi nhận ra rằng không thể cứu sống bạn gái, chú chó vẫn không bỏ đi mà ở đó canh suốt 6 giờ.

Luôn nhìn bạn ngay cả khi chạy tránh xe

Không lúc nào ở quá xa chỗ bạn nằm

Anh Xiao - một người bán thịt bên đường, cho biết: “Chú chó ở bên cạnh bạn gái suốt cả ngày sau tai nạn. Nó liếm mặt, đẩy và cố gắng đánh thức bạn rất cảm động. Tôi còn nhìn thấy cả những giọt nước mắt của nó rơi xuống”.
 
Anh Xiao còn cho biết rằng sau khi xảy ra tai nạn, chú chó đó chạy quanh và cố gắng ôm lấy bạn gái bằng hai chân trước. Nó luôn để mắt tới bạn ngay cả lúc phải chạy qua chỗ khác để né xe. Chú chó không bao giờ chạy quá xa và luôn giữ một khoảng cách ngắn nhất có thể với cô bạn.
 
Chú chó nhất định không chịu rời xác bạn

Theo Xiao, anh tìm thấy cô chó bị lạc cách đây không lâu và bắt đầu cho nó ăn. Sau đó, cách đây khoảng một tuần thì hai con chó quen nhau. “Tôi nhận ra cô chó có bạn trai. Chúng ở bên nhau hầu hết thời gian, cùng nhau đi chơi và vui đùa”, Xiao nói.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI