1 người chết, 5 người bất tỉnh trong quán karaoke

Tin mới

09/01/2015 12:00

(NLĐO) - Thấy nhóm khách đến hát mãi nhưng không trả phòng, nhân viên quán karaoke mở phòng kiểm tra thì hoảng hồn phát hiện 1 người chết, 5 người bất tỉnh.

Sáng nay 9-1, tin từ Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết đơn vị này đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc 1 người chết, 5 người nguy kịch khi đang hát karaoke tại xã Cát Văn, huyện Thanh Chương.

Trước đó, vào sáng ngày 8-1, anh Hoàng Đình Hưng (40 tuổi, trú xã Cát Văn) cùng 5 người bạn đến thuê phòng hát tại quán karaoke ở xóm 7, xã Cát Văn để hát. Đến gần 13 giờ, khi thấy nhóm khách hát lâu mà không trả phòng, anh Nguyễn Đình Toàn, nhân viên của quán, đã lên kiểm tra thì hoảng hồn phát hiện cả 6 vị khách đã bất tỉnh trong phòng hát.

Nhân viên quán đã hô hoán mọi người đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương (Nghệ An). Do bị hôn mê sâu nên nạn nhân Hoàng Đình Hưng đã tử vong, 5 người còn lại đang trong tình trạng nguy kịch, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo một số thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến 6 người bất tỉnh trong quán karaoke có thể là do nhóm người này sử dụng ma túy.

Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI