xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

2 nam hành khách đánh nữ nhân viên hàng không ở Nội Bài

T.Hà

(NLĐO)- Thấy 2 nam hành khách đánh 1 nữ nhân viên hàng không ở sân bay Nội Bài, 1 hành khách khác đã "ra tay" đánh nam hành khách ngã xuống sàn.


Khách làm thủ tục tại sân bay Nội Bài - Ảnh minh họa

Khách làm thủ tục tại sân bay Nội Bài - Ảnh minh họa

Nguồn tin của Báo Người Lao Động ngày 19-10 cho biết Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài đã tiếp nhận, xử lý vụ việc 2 nam hành khách đánh 1 nữ nhân viên hàng không.

Sự việc xảy ra khoảng 14 giờ ngày 18-10. Thời điểm đó, khi làm thủ tục soi chiếu an ninh để đi vào khu vực cách ly, 2 hành khách Trần Dương T. (sinh năm 1984) và Đào Vịnh Th. (sinh năm 1979), đều trú tại Hà Nội, đi trên chuyến bay VN7265 chặng Hà Nội-TP HCM có hành vi to tiếng tại máy soi khu C - tầng 2 nhà ga hành khách T1 vì lý do bị chậm chuyến bay.

2 nhân viên của Trung tâm Khai thác Nội Bài (NOC - thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam) đã giải thích về chính sách của hàng không rồi cùng 2 hành khách quay lại quầy làm thủ tục số 38 để làm thủ tục lại.

Tuy nhiên, hành khách Trần Dương T. đã có hành vi lăng mạ, chửi bới đối với nhân viên làm thủ tục tại quầy số 38. Thấy vậy, 1 trong 2 nhân viên NOC là chị Q.A. đã dùng điện thoại di động quay lại cảnh to tiếng. Lập tức hành khách Đào Vịnh Th. dùng tay túm áo nữ nhân viên Q.A, còn hành khách Trần Dương T. lao vào dùng túi đánh mạnh 2 cái vào đầu chị Q.A. khiến nữ nhân viên này choáng váng. Sau đó, chị Q.A. thấy buồn nôn, phải đi kiểm tra sức khoẻ tại bệnh viên Xanh Pôn, Hà Nội.

Nguồn tin này cho biết thêm thấy cảnh bất bình, 1 hành khách chứng kiến sự việc đã thẳng tay đánh Trần Dương T. ngã xuống sàn.

Nhận được tin báo, Đội An ninh cơ động sân bay Nội Bài đã kịp thời có mặt, yêu cầu 2 hành khách trên cùng những người liên quan về phòng trực của đội để làm việc. Tuy nhiên, 2 vị khách trên đã không hợp tác và có thái độ to tiếng với nhân viên hãng hàng không, không viết tường trình. Đội An ninh cơ động đã yêu cầu 2 khách này về Đồn Công an Nội Bài để tiếp tục làm rõ sự việc.

Cảng vụ Hàng không miền Bắc sau đó đã quyết định bàn giao toàn bộ vụ việc và các bên liên quan cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) thụ lý giải quyết

2 nam hành khách đánh nữ nhân viên hàng không ở Nội Bài

Video clip vụ đánh nhau ở sân bay Nội Bài

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo