Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn - ảnh Otofun

Phần đầu chiếc Toyota Fortuner nát vụn trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh: Otofun

Trao đổi với Báo Người Lao Động chiều 31-7, lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết khoảng 13 giờ chiều cùng ngày trên đường đi công tác, chiếc xe chở 3 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hữu Lũng (tỉnh Lạng Sơn) đã gặp nạn khiến cả ba người bị tử vong sau đó.

Theo nguồn tin ban đầu, thời điểm trên chiếc xe Toyota Fortuner mang BKS 12A - 005.15 chở 3 cán bộ công an huyện Hữu Lũng đi công tác. Đến đến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận huyện Hữu Lũng thì xảy ra va chạm với xe ô tô khách BKS 12LD - 0043 của Công ty vận tải liên doanh Sơn Đức - Lạng Sơn. Vụ tai nạn đã khiến 3 cán bộ công an tử nạn tại chỗ, phần đầu của 2 chiếc xe đều bị hư hỏng nặng.

Phần đầu chiếc xe khách cũng bị hư hỏng nặng trong vụ va chạm - Ảnh: Otofun
Phần đầu chiếc xe khách cũng bị hư hỏng nặng trong vụ va chạm - Ảnh: Otofun

Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe Toyota Fortuner bị bẹp dúm, biến dạng hoàn toàn khiến 2 người ngồi phía trước của chiếc xe bị mắc kẹt, quá trình giải cứu gặp không ít khó khăn.

Cũng theo Công an tỉnh Lạng Sơn, 3 cán bộ công an gặp nạn sử dụng xe cá nhân và tự điều khiển trong quá trình đi công tác. Danh tính các nạn nhân ban đầu được xác định gồm 3 cán bộ, chiến sĩ tên là Hiếu, Trung và Lộc. Trong số 3 người tử nạn, có 1 Đội phó Đội cảnh sát hình sự của Công an huyện Hữu Lũng.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan CSĐT tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành tổ chức khám nghiệm hiện trường theo đúng quy trình. Nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn thương tâm hiện đang được điều tra, làm rõ.

N.Quyết