Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ 4 người trong 1 gia đình chết bất thường

Vào khoảng 21 giờ 30 phút tối ngày 1-11, tại số nhà 218, đường Trần Phú, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, người thân bàng hoàng phát hiện thấy 4 người trong ngôi nhà 5 tầng này chết bất thường, trong đó người cha chết trong tư thế treo cổ.

Nguồn tin ban đầu từ người thân nạn nhân cho biết cả ngày 1-11, những người trong ngôi nhà vốn là cửa hàng đại lý điện máy Hà Nhung này đóng cửa không bán hàng. Gọi cửa không thấy ai thưa, người thân gọi điện vào số máy của ông H. (chủ ngôi nhà) và người con trai cả nhưng không thấy ai nghe máy.

Thấy nghi vấn, người thân đã trèo lên trần nhà bên cạnh phá cửa kính vào trong thì kinh hoàng phát hiện 4 người, gồm vợ chồng ông H. và 2 người con trai đều đã chết. Trong đó, ông H. chết trong tư thế treo cổ.

Đến khoảng 23 giờ đêm, hàng chục cảnh sát vẫn đang bảo vệ hiện trường để lực lượng pháp y tiến hành làm rõ cái chết bất thường của 4 người trong một gia đình. Hàng trăm người dân địa phương cũng kéo đến hiện trường, xôn xao bàn tán về những cái chết bất thường này.

Một số hình ảnh về vụ 4 người trong 1 gia đình chết bất thường ở Thanh Hóa:

Căn nhà bán hàng điện máy Hà Nhung cao tầng có 4 người trong 1 gia đình chết bất thường

Hàng trăm người dân địa phương bàn tán xôn xao về vụ việc 4 người trong 1 gia đình chết bất thường
Tin-ảnh: Tuấn Minh